วิววี่ วรธิดา นางแบบไฟหน้ากลมโต หุ่นเซี๊ยะ ยั่วน้ำลายแซ่บทุกอณู

สำหรับสาวแซ่บ น้องวิววี่ วรธิดา นางแบบสุดฮอตที่กำลังมาแรงและยังเป็นกระแสอยู่โลกโซเชียลและเธอคนนี้ยังเป็นขวัญใจของหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั่วประเทศอีกด้วย นับได้ว่าเธอคนนี้เป็นสาวฮอตสุดร้อนแรงโดยเฉพาะหุ่นสุดปังที่สาวๆ ต่างก็ต้องอิจฉาเธอด้วยรูปร่างและหน้าตาสุดแสนจะน่ารัก ดวงตากลมโตเป็นประกาย ปากนิด จมูกหน่อย เส้นผมเรียงสวยดูพลิ้วไหว เรียกว่าสวยครบเครื่องจริงๆ วันนี้ทางเราได้นำประวัติของเธอมาฝากให้แฟนๆ ได้เข้าไปอ่านและทำความรู้จักกัน

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ นางสาว วรธิดา นพพาลี

เกิดวันที่ 20 เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.2543

สัดส่วน 34/25/35

อาศัยอยู่ที่กรุงเทพมหานคร

งานที่ทำ พริตตี้ นางแบบ อินฟลูเอนเซอร์ รับถ่ายซีรี่ย์และเอ็มวีต่างๆ

งานอดิเรก ชอบฟังเพลง ชอบดูเรื่องความสวยความงาม

อุปนิสัยส่วนตัว เป็นคนยิ้มง่าย ตลก มีความเป็นเด็ก แต่อีกมุมก็จะมีความเป็นผู้ใหญ่ในเรื่องที่ควร เช่น ทำงาน เรื่องที่ต้องจริงจัง แต่เมื่ออยู่กับเพื่อนๆ ก็เป็นรั่วๆ

สเปคที่ชอบ ชอบคนที่ภาวะผู้นำ เอาการเอางาน หน้าตาไม่สำคัญ นิสัยต้องไม่เจ้าชู้ เอาใจใส่ เพราะเราก็จะเอาใจใส่คุณเหมือนกัน สเปคต้องให้เราอ้อนได้ ที่สำคัญเธอนั้นชอบสกินชิพ

น้องวิววี่ วรธิดา ยังมีดีกรีเป็นถึงนางงามเวที Miss Tourism World Thailand ทูตการท่องเที่ยวและกีฬา อีกด้วย ทั้งสวยทั้งเก่งขนาดนี้หนุ่มๆ ต้องรีบทำความรู้จักหน่อยแล้ว ความสวยเป๊ะปังของเธอยังมีให้เราได้รับชมกันอย่างจุใจได้ที่โซเชียลสาวนตัวของเธอไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือ Instagram เธอนั้นมักจะลงรูปอวดเรืองร่างสุดเซ็กซี่อยู่เสมอ ความขาวออร่าของผิวเธอนั้นช่างเจิดจ้าแสบตากันเลยทีเดียว และที่สำคัญไฟหน้าเธอยังใหญ่สะดุดตากลมโตสวยได้รูปอีกด้วย ทางคัพนมก็ได้นำวาร์ปแซ่บๆ มาฝากให้บรรดาขาหื่นทั้งได้เข้าไปกดติดตามสาวสวยคนนี้กันช่องทางการติดตาม

ช่องทางการติดตาม น้องวิววี่ วรธิดา

Facebook : View Vorathida

Instagram : vtdnplee

TikTok : virwvyy

เพจFacebook : Miss Tourism World เขตคลองสามวา

Next Post

เปิดวาร์ปน้อง ตาต้า ปิยะธิดา นางแบบสาว หุ่นเอ็กซ์ หน้าอก Cup E สั่นสะเทือน วงการนางแบบ

สำหรับสาวสวยคนนี้เรียกได้ว่าเธอดังในวงการนางแบบเป็นอย่างมาก ด้วยหน้าตาที่โฉบเฉียวดึงดูด ผิวพรรณ ขาวอ่อรา หุ่นเอ็กซ์เซ็กซี่ แบบปังไม่ไหว ทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนต้องตกหลุมพรางของเธอ จนหาทางออกกันไมได้ และในตอนนี้ทำให้เธอได้รับความสนใจจำนวนมากจึงกลายเป็น เน็ตไอดอลสุดฮอต จะเป็นใครไปไม่ได้สำหรับสาว ตาต้า ปิยะธิดา คนนี้นี่เอง ในวันนี้ Cupnom จะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับสาวสวยคนนี้กัน   ประวัติส่วนตัว ตาต้า ปิยะธิดา ชื่อจริง : ปิยะธิดา โรจน์จุฑารักษ์ ชื่อเล่น : ตาต้า วันเกิด : 24 มิถุนายน 1999 สัดส่วน : 34-23-35 งานอดิเรก : ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ อุปนิสัยส่วนตัว : เป็นคนชอบเที่ยว ชอบสังสรรค์ ขี้อาย บางทีก็จะโลกส่วนตัวสูงมากๆ สเปคที่ชอบ : ชอบคนที่ทัศนคติ อยู่ด้วยแล้วสบายใจ น้องตาต้า ปิยะธิดา สาวสวยคนนี้เรียกได้ว่าดีกรีเธอนั้นไม่ธรรมดา ฮอตสุดๆ ในตอนนี้เลย เรียกได้ว่างานนั้นไม่ว่างเว้นกันเลย […]

You May Like

Subscribe US Now