เปิดวาร์ป ทอฝัน วรโชติธนัน นางแบบสาว หุ่นเอ็กซ์ โชว์ความเซ็กซี่ ที่สุดร้อนแรง

สาวสวยตัวเล็ก หุ่นเซ็กซี่ แถมยังมีเสน่ห์รอยสักที่สุดยั่วยวน น้องทอฝัน วรโชติธนัน หรือ ไฮยีน นางแบบสาวผู้โด่งดัง และเป็นที่รู้จักของหนุ่มๆ มากหน้าหลายตา เธอมักโชว์สเต็ปความแซ่บออกมาผ่านรูปภาพ ที่เกินคำบรรยาย ทำให้เธอมีหนุ่มๆ คอยติดตามอย่างมากมาย ถ้าหากอยากรู้ว่าจะแซ่บถึงใจขนาดไหน วันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ ไปสัมผัสตัวเธอกันอย่างใกล้ชิด

ชื่อ : ทอฝัน วรโชติธนัน

ชื่อเล่น : ไฮยีน

วันเกิด : 20 ตุลาคม 2538

จังหวัดที่อาศัย : กรุงเทพ

ปัจจุบันทำงาน : พริตตี้ นางแบบ พิธีกร ดีเจ

สัดส่วน : 36/24/33

งานอดิเรก : เล่นกับแมว

อุปนิสัยส่วนตัว : ลุคอาจจะดีแรงๆ แต่ความจริงเป็นคนติ๊งต๊อง อารมณ์ดีตลอดเวลา ค่อนข้างอะเลิทมากๆ อยู่ไม่นิ่ง รักครอบครัว ทุกวันนี้ตั้งใจทำงานเพื่อครอบครัวล้วนๆ เลย ตอนกลางคืนชอบสังสรรค์ นั่งชิว นั่งดื่มทั่วไปค่ะ

สเปคที่ชอบ : ชอบผู้ชายสูง ผิวคล้ำ มีซิคแพค ยิ้มมีเสน่ห์

น้องทอฝัน หรือ ไฮยีน เธอมีดีกรีเป็นถึง พริตตี้ นางแบบ พิธีกรMc รวมไปถึงเธอเป็นนักรีวิวสินค้า และไลฟ์สด อีกด้วย แต่หนุ่มๆ มักจดจำเธอในฐานะนางแบบแนวเซ็กซี่18+ ที่สุดเร่าร้อน ทำเอาโลกโซเชียลต้องลุกเป็นไฟมาแล้ว ถึงแม้ว่าช่วงนี้อาจจะไม่ค่อยได้เห็นหน้าเธอบ่อยนัก แต่เธอก็ยังเผยภาพความเซ็กซี่ออกมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งถูกอกถูกใจบรรดาคุณหนุ่มๆ เป็นอย่างมาก

และในปัจจุบันนั้นเธอมีแฟนคลับผู้ติดตามในโซเชียลส่วนตัวสูงกว่า 1 แสน 7 หมื่นคนเลยทีเดียว เพราะรูปร่างหน้าตา ที่ดูสวย เซ็กซี่ สะดุดตา และยังมีความน่ารัก ซุกซนปนอยู่ด้วย จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมหนุ่มๆ ต่างพากันตกหลุมรักเธอกันอย่างมากมาย

และหากแฟนๆ หรือหนุ่มๆ คนไหนที่อยากจะติดตามผลงานความเซ็กซี่ของเธอเพิ่มเติม Cupnom ก็ได้นำวาร์ปช่องทางการติดตามต่างๆ มาฝากให้กับแฟนๆ อีกด้วย รีบตามไปกด Follow เธอกันได้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตาม น้องทอฝัน ไฮยีน

Facebook : ทอฝัน วรโชติธนัน

Next Post

น้องเบนซ์ Mlive ไอดอลสาว หน้าหมวย หุ่นแซ่บ กับความร้อนแรง ที่ไม่ธรรมดา

เป็นอีกหนึ่งสาวสวย สุดเซ็กซี่ ที่มีความร้อนแรง อยู่ในตัวเองเป็นอย่างมาก และเธอก็ยังเป็นขวัญใจหนุ่มๆ บนโลกโซเชียลอีกด้วยสำหรับ น้องเบนซ์ หรือ น้องบีน่า Sirinyatorn Kusapan ไอดอลสาวหน้าหมวย ที่โด่งดังอย่างมากมาย ถ้าพูดถึงเธอคนนี้ คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักอย่างแน่นอน และในวันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับตัวตนสาวน้อยคนนี้ น้องเบนซ์ Mlive กันอย่างใกล้ชิด น้องเบนซ์ ถือว่าเป็นเน็ตไอดอลที่โด่งดังมากในโลกโซเชียล ซึ่งเธอมักจะเผยรูปภาพแนวน่ารัก เซ็กซี่ รวมไปถึงแนว18+ จนเป็นที่คุ้นตาของผู้คนและกลายเป็นเน็ตไอดอลขวัญใจหนุ่มๆ และนอกจากนี้เธอก็เริ่มเป็นที่รู้จักของผู้คนอย่างมากมาย จากการผันตัวเข้าสู่วงการ VJ ไลฟ์สดในแอปพลิเคชั่นดังอย่าง Mlive โดยนิสัยส่วนตัวของเธอเป็นคนที่คุยเก่ง จึงเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของเธอ และเธอก็ยังมีแฟนคลับมากมายที่เข้ามาพูด-คุย ผ่านไลฟ์และให้กำลังใจ คอยติดตามเธอกันอย่างล้นหลาม ซึ่งเธอก็มีความเป็นกันเองมาก จนตกเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ ในโลกโซเชียล นอกจากนี้เธอยังมีแฟนคลับและผู้ติดตามในโซเชียลส่วนตัวอย่างอินสตาแกรมสูงกว่า 1 แสน 3 หมื่นคนเลยทีเดียว ด้วยความน่ารัก ซกซุน ของเธอ จึงเป็นต้นเหตุที่ทำให้หนุ่มๆ นั้นหลงใหลกันอย่างมากมายเลยทีเดียว หากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่สนใจอยากจะติดตามชมผลงานการไลฟ์สด รวมไปถึงผลงานต่างๆ น้องเบนซ์ Mlive ในวันนี้ Cupnom ก็ได้นำวาร์ปช่องทางการติดตามมาให้แฟนๆ ได้ไปกด Follow […]

You May Like

Subscribe US Now