เปิดวาร์ปน้อง ตาต้า ปิยะธิดา นางแบบสาว หุ่นเอ็กซ์ หน้าอก Cup E สั่นสะเทือน วงการนางแบบ

สำหรับสาวสวยคนนี้เรียกได้ว่าเธอดังในวงการนางแบบเป็นอย่างมาก ด้วยหน้าตาที่โฉบเฉียวดึงดูด ผิวพรรณ ขาวอ่อรา หุ่นเอ็กซ์เซ็กซี่ แบบปังไม่ไหว ทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนต้องตกหลุมพรางของเธอ จนหาทางออกกันไมได้ และในตอนนี้ทำให้เธอได้รับความสนใจจำนวนมากจึงกลายเป็น เน็ตไอดอลสุดฮอต จะเป็นใครไปไม่ได้สำหรับสาว ตาต้า ปิยะธิดา คนนี้นี่เอง ในวันนี้ Cupnom จะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับสาวสวยคนนี้กัน

 

ประวัติส่วนตัว ตาต้า ปิยะธิดา

ชื่อจริง : ปิยะธิดา โรจน์จุฑารักษ์

ชื่อเล่น : ตาต้า

วันเกิด : 24 มิถุนายน 1999

สัดส่วน : 34-23-35

งานอดิเรก : ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์

อุปนิสัยส่วนตัว : เป็นคนชอบเที่ยว ชอบสังสรรค์ ขี้อาย บางทีก็จะโลกส่วนตัวสูงมากๆ

สเปคที่ชอบ : ชอบคนที่ทัศนคติ อยู่ด้วยแล้วสบายใจ

น้องตาต้า ปิยะธิดา สาวสวยคนนี้เรียกได้ว่าดีกรีเธอนั้นไม่ธรรมดา ฮอตสุดๆ ในตอนนี้เลย เรียกได้ว่างานนั้นไม่ว่างเว้นกันเลย เธอรับงานทั้งถ่ายแบบ งานรีวิว นักแสดงอิสระ ดีเจ พริตตี้ และผลงานของเธอก็มีออกมาให้รับชมอยู่เรื่อยๆ แบบไม่ว่างเว้นเลย และผลงานของเธอแต่ละชิ้นเรียกเสียงฮือฮาทั้งยอดไลก์และยอดแชร์ได้อย่างมากทั่วทั้งโซเชียล เป็นไงกันละหนุ่มๆ บอกแล้วว่าสาวคนนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ มากความสามารถแถมหน้าตาดีมีเสน่ห์ หุ่นเซ็กซี่ หน้าอกCup E ขยี้ใจหนุ่มๆไปอีก ทำให้ในโซเชียลของเธอร้อนแรงจนผู้ติดตามสูงขึ้นทุกๆวัน

หากแฟนๆ หรือหนุ่มๆ คนไหนที่สนใจอยากจะเข้าไปติดตามชมผลงานการถ่ายแบบ รวมไปถึงผลงานต่างๆ ของ น้องตาต้า ปิยะธิดา คนนี้กันเพิ่มเติม Cupnom.com ก็ไม่พลาดที่จะนำวาร์ปเด็ดๆ ทุกช่องทางการติดตาม มาฝากให้กับแฟนๆ กันอีกด้วย บอกเลยว่าห้ามพลาดกับของดี ของเด็ด ที่เรานำมาเสนอกันในวันนี้ สามารถกด Follow ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม น้องตาต้า ปิยะธิดา

Facebook : Piyatida Rotjutharak

Instagram : tar.tiida

@tar.tiida

วันนี้หนูง่วงอะม๊า 🤣

♬ เสียงต้นฉบับ – Kā fiw


Next Post

น้องเฟียส จุฑาทิพย์ สาวสวย ไซส์มินิ อกตูม หุ่นแจ่ม สุดน่ารัก เผยความร้อนแรง ระอุ บนโลกออนไลน์

เน็ตไอดอลสาวสวยที่มีความแซ่บ สุดเย้ายวน ชวนฝัน จนหนุ่มๆ ในโลกออนไลน์มากมายต่างหมายปอง และจับจ้องกันชนิดที่เรียกว่าตาเป็นมัน ด้วยความสวย เซ็กซี่ ของหน้าตา และรูปร่าง ทรวดทรง ที่ชวนมอง แบบไร้ที่ติ ทำให้เธอนั้นดูโดดเด่นเกินกว่าใครๆ จะต้านทานได้ ทำให้ในปัจจุบันนี้เธอกลายเป็น ไอดอลสาวที่มีชื่อเสียง หากว่าเอ่ยชื่อเธอไปแล้วนั้นหนุ่มๆ ทั้งหลายจะต้องคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี และสาวสวยที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ น้องเฟียส หรือ Juthatip Sripho สาวไซส์มินิ ที่มีความน่าค้นหาเป็นอย่างมาก ซึ่งในวันนี้เราจะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับเธอคนนี้ให้มากขึ้นกว่าเดิมกันเลย ประวัติ น้องเฟียส iifies ชื่อจริง : .จุฑาทิพย์ ศรีโพธิ์ ชื่อเล่น : เฟียส เกิดเมื่อวันที่ : 12 เมษายน ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ : จังหวัดกรุงเทพมหานคร ปัจจุบันทำงาน : เป็นพริตตี้ , นางแบบ , นักแสดง สัดส่วน : 34 – 24 -34 งานอดิเรก : ดูหนัง […]

You May Like

Subscribe US Now