เปิดวาร์ป โอปอล์ คิโมจิ (Opor kimochi) สาวสวย ไซส์มินิ หน้าอก Cup E สุดแจ่ม ทีเด็ด ความร้อนแรง แซ่บกว่าพริกทั้งสวน

เป็นอีกหนึ่งสาวสวย ไซส์มินิ ที่มีความร้อนแรงแบบสุดเกินต้านที่ คัพนม อยากจะนำเสนอให้แฟนๆ ได้รู้จักกันในวันนี้สำหรับ น้องโอปอล์ คิโมจิ สาวสวยคนนี้หนุ่มๆ อาจจะคุ้นหน้าตากันเป็นอย่างดี เพราะเธอเป็นดาวดังที่มีกระแสฮอตไปทั่วทุกทวงการในโลกออนไลน์ และเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ อย่างมากมายอีกด้วย ซึ่งในวันนี้เราจะพาแฟนๆไปรู้จักกับเธอกันอย่างใกล้ชิด

 

ประวัติ น้องโอปอล์ คิโมจิ

ชื่อ : โอปอล์

จังหวัดที่อาศัย : นนทบุรี

ปัจจุบันทำงาน : พริตตี๊ ฟรีแลนด์ ถ่ายแบบ

สัดส่วน : 38 23 33

งานอดิเรก : ชอบท่องเที่ยว ตามธรรมชาติ

นิสัยร่าเริง : เข้ากับคนง่าย

สเปค : ชอบคนเอาใจเก่ง ตามใจ

ในปัจจุบันนี้ น้องโอปอล์ คิโมจิ (Opor kimochi) ก็ได้มีผลงานความเซ็กซี่ที่ทำเอาวงการโซเชียลดังต้องร้อนระอุ และสั่นสะเทือน เมื่อเธอเผยความเร่าร้อนแบบเกินดีกรี ไม่ว่าชายใดที่ได้เห็นจะต้องยอมจำนน ต่อผลงานของผลงานของเธอทุกราย เพราะรูปร่างที่ดูแซ่บ แถมยังมีหน้าอกสุดใหญ่โต เรียกได้ว่าเกินขนาดของตัวเธอเป็นอย่างมาก จึงเป็นเสน่ห์ที่ทำให้ดูสะดุดเวลาที่ได้เห็น ไม่ว่าจะเป็นภาพ เสียง วิดีโอ ก็ชวนให้หนุ่มๆ น้ำทะลักได้อย่างไม่ยาก

หากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่สนใจอยากจะเข้าไปสัมผัสความร้อนแรงของ โอปอล์ คิโมจิ (Opor kimochi) กันแบบใกล้ชิด Cupnom.com ก็ไม่พลาดที่จะนำวาร์ปเด็ดๆ ทุกช่องทางมาฝากให้แฟนๆ ได้เข้าไปกด Follow ให้กำลังใจและสนับสนุนเธอกันอีกด้วย

 

ช่องทางการติดตาม โอปอล์

Facebook : โอปอล์ คิโมจิ

Instagram : opor_kimochi

Onlyfans : Pornpimon Heedkaew

Next Post

เปิดวาร์ป น้องจีจี้ (Trần Minh Thiên Di) เน็ตไอดอล สาวสวย ไซส์XXS ชาวเวียดนาม ดีกรีความแซ่บ อกตูม สุดสะพรึง

เป็นอีกหนึ่งสาวแซ่บ บ้านใกล้เรือนเคียงแห่งประเทศเวียดนาม ที่ความสวย ความแซ่บ ของเธอนั้นเข้ามาเตะตา หนุ่มไทยอย่างมากมายสำหรับ น้องจีจี้ หรือชื่อภาษาเวียดนาม Trần Minh Thiên Di สาวน้อยคนนี้ถือว่าเป็นเน็ตไอดอลที่มีชื่อเสียงอยู่ในอันดับต้นๆ ของประเทศเวียดนาม และยังเป็นสาวที่หนุ่มๆ ทั่วทั้งประเทศให้ความสนใจมากเป็นพิเศษ เธอมีของดี ที่ซ่อนอยู่ในร่างกาย ที่ไม่ว่าใครเห็นจะต้องอ้าปากค้างอย่างแน่นอน วันนี้ สาวสวย ก็ไม่พลาดที่จะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับเธอคนนี้ น้องจีจี้ (Trần Minh Thiên Di) ไอดอลสาวเจ้าเสน่ห์ ที่รูปร่างของเธอชวนหลงใหล ทุกอณู ไม่ว่าจะเป็นความสวย ขาว แถมยังมีไฟหน้าที่ใหญ่โต น่ามองไปซะทุกส่วน น้องจีจี้ thdii เธอเริ่มเข้าสู่วงการเน็ตไอดอลประเทศเวียดนามจากการที่เธอโพสต์รูปภาพในชุดนักเรียน เมื่อช่วงหลายปีที่ผ่านมา ทำให้มีหนุ่มๆ มากมายเข้ามากดไลท์ และแชร์รูปของเธอกันแบบรัวๆ ทำให้เธอนั้นกลายเป็นคนดัง และเป็นที่รู้จักของผู้คนมากมายในชั่วข้ามคืน ในปัจจุบันนี้เธอออกมาเผยเรือนร่าง ที่มีมิติ น่าค้นหาให้กับแฟนๆ ได้เข้าไปสอดส่องและชื่นชมความอลังการของเธอผ่านโซเชียลส่วนตัว อย่าง เฟซบุ๊ก และอินสตาแกรม ที่มีผู้ติดตามรวมสูงกว่า 6 แสนคนเลยทีเดียว หากแฟนๆ หรือหนุ่มๆ คนไหนที่สนใจอยากจะเข้าไปสัมผัสความสวย และความเซ็กซี่ของ น้องจีจี้ (Trần […]

You May Like

Subscribe US Now