เปิดวาร์ป นอร์ท อดิศา นางแบบสาว สวยใส หุ่นเซี๊ยะ ดีกรีความเซ็กซี่ เร่าร้อน สะเทือนทุกองศา

นางแบบสาวสวย ที่มีความแซ่บ สุดร้อนแรงพกมาเต็มร่างกาย จนบางครั้งก็ถูกเผยออกมาแบบไม่รู้ตัว แถมยังเป็นสาวที่หนุ่มๆ ให้ความสนใจอยู่มากเป็นพิเศษในเวลานี้ สำหรับ นอร์ท อดิศา หรือ อดิศา สาทแก้ว สาวหน้าหวาน ผสมกับหุ่นอันเซ็กซี่ ออกมาได้อย่างลงตัวเป็นที่สุด ซึ่งในวันนี้ คัพนม ก็อยากจะพาแฟนๆ ไปรู้จัก และสัมผัสความสวย ความแซ่บ ของสาว นอร์ท NORTH คนนี้กันอย่างใกล้ชิด รับรองว่าถูกใจหนุ่มๆ อย่างแน่นอน

นอร์ท อดิศา เจ้าแม่หุ่นแซ่บ ความสวย  ใส เซ็กซี่ ให้เต็มสิบ ไม่หักไม่ถอน มาพร้อมความมั่นใจ ที่ต้องบอกเลยว่าหุ่นเธอนั้นเป๊ะ สุดปัง ซะจริงๆ และเธอถือว่าเป็นไอดอลสาว ที่มีผู้ติดตามในโซเชียลอย่างมากมายอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นใน เฟซบุ๊ก อินสตาแกรม ยอดผู้ติดตามรวมสูงกว่า 1 แสนคนเลยทีเดียว และความสามารถของเธอยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เธอยังมีช่อง Chanel Youtube ส่วนตัวที่ชื่อว่า NorthNorth Channel เอาไว้รีวิวและบอกต่อเกี่ยวกับสินค้าความสวย ความงาม ให้กับสาวๆ ได้ตามไปตำกันอีกด้วย เรียกได้ว่าสวยคนเดียวไม่พอ ยังบอกบุญความแซ่บ ไว้ให้สาวๆ ได้ชมกันอย่างถ้วนหน้าเลยทีเดียว

นอกจากนี้ในช่อง Youtube ของสาว นอร์ท อดิศา ยังมีการรีวิวศัลยกรรมต่างๆ ที่เธอเผยออกมาแบบหมดเปลือก ไม่มีกั๊ก เรียกได้ว่าทั้งงามทั้งหน้า ทั้งใจ กันเลยทีเดียว เหมาะสมกับตำแหน่งการเป็นนางแบบจิตใจดีแนวหน้าของเมืองไทยซะจริงๆ

สำหรับหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่สนใจอยากจะเข้าไปติดตามชมผลงานต่างๆ รวมถึงเข้าไปส่องความแซ่บ กันแบบใกล้ชิด ของสาว นอร์ท อดิศา เพิ่มเติม Cupnom.com ก็ไม่พลาดที่จะนำวาร์ปทุกช่องทางการติดตามมาฝากให้แฟนๆ ได้เข้าไปกด Follow กันอีกด้วย

ขอบคุณคลิปจาก Channel Youtube – NorthNorth Channel

ช่องทางการติดตาม นอร์ท อดิศา สาทแก้ว

Facebook : อดิศา สาทแก้ว

Instagram : north_northh

Youtube : NorthNorth Channel

Next Post

เก๋ไก๋ สไลเดอร์ (KAYKAI salaider) ยูทูปเบอร์ สาวหวาน ลุคสดใส เผยเสน่ห์ ความเซ็กซี่ อวดสายตาหนุ่มๆ ในโลกออนไลน์

ถือว่าเป็นตัวแม่แห่งวงการยูทูปเบอร์ คนแรกๆ ของประเทศไทยเลยก็ว่าได้สำหรับ สาวน้อย รอยยิ้มสดใส ขวัญใจหนุ่มๆ ทั่วทั้งประเทศอย่าง เก๋ไก๋ สไลเดอร์ (KAYKAI salaider) เธอคนนี้บอกเลยว่าเป็น ยูทูปเบอร์ ระดับตำนาน ที่มีผู้ติดตามมากสูงถึง 15 ล้านคนเลยทีเดียว ทั้งหน้าตา รูปร่าง ความสามารถ และคอนเทนต์ของเธอบอกเลยว่า กินขาด ของวงการนี้อย่างแน่นอน วันนี้ คัพนม อยากจะพาแฟนๆ ไปรู้จักและสัมผัสความน่ารัก มุมเซ็กซี่เบาๆ ของเธอกันเลย เก๋ไก๋ มีชื่อจริงว่า ณัฐธิชา นามวงษ์ ชื่อเล่นเก๋ เกิดเมื่อวันที่ 5 กันยายน 2539 จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมจากโรงเรียนฤทธิยะวรรณาลัย และกำลังศึกษาต่อที่ คณะนิเทศศาสตร์ ภาควิชาโฆษณา มหาวิทยากรุงเทพ ชื่อ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ (KAYKAI salaider) มีที่มาจากการที่เธอได้เข้าสู่วงการ Youtuber และอยากมีชื่อเล่นสองพยางค์ จึงกลายเป็นที่มาของชื่อ เก๋ไก๋ นั่นเอง โดยเธอถือว่าเป็นวัยรุ่น ที่สามารถสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในเวลาอันสั้นนิดเดียว เพราะความน่ารัก สดใส ผสมกับคอนเทนต์ที่เธอทำให้มันดูธรรมชาติ จนผู้คนมากมายต่างหลงใหล และเข้ามาติดตามเธอตั้งแต่นั้นมา การก้าวเข้าสู่วงการ ยูทูปเบอร์ ของ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ นั้นเธอเป็นเพียงแค่วัยรุ่นธรรมดาๆ คนนึงที่ชอบถ่ายวิดีโอและอัพลง Youtube ตั้งแต่ในช่วงที่เริ่มเข้ามหาลัยแรกๆ […]

You May Like

Subscribe US Now