นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ ไอดอลสาว ทีเด็ด Cup E กับความเร่าร้อน พร้อมสะกดสายตาหนุ่มๆ

วงการแห่งความร้อนแรงอย่างวงการพริตตี้ที่เป็นที่สนใจของหนุ่มๆ มากมายวันนี้ สาวสวย ได้นำสาวสวยหุ่นแซ่บ ที่มีความร้อนแรงที่ไม่ธรรมดาอย่างสาว นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ หรือ นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์ สาวสวยแห่งวงการพริตตี้ และวงการเน็ตไอดอล มาฝากให้แฟนๆ ให้ติดตามรับรองได้ว่าฟินกันอย่างแน่นอน

สำหรับสาว นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ เจ้าของสัดส่วน 35-25-36 เรียกได้ว่าหุ่นเธอนั้นไม่ธรรมดาจริงๆ เรียกได้ว่าเป็นสาวในฝันของบรรดาหนุ่มๆ เลยก็ว่าได้ นอกจากความสวย ความเซ็กซี่ที่เธอมีแล้ว เธอยังมีผลงานมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอย่างมากมาย โดยเธอนั้นมีดีกรีเป็นถึง พริตตี้งานมอเตอร์โชว์ พริตตี้มอเตอร์เอ็กซ์โป และยังมีผลงานการถ่ายแบบต่างๆ อีกมากมาย จนเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ ทั่วประเทศไปแล้วนั่นเอง นอกจากการเป็นพริตตี้แล้วสาวสวยอย่าง นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ ก็ยังถือว่าเป็นเน็ตไอดอล ในโลกโซเชียลอีกด้วยเพราะปัจจุบันเธอนั้นมีแฟนๆ ผู้ติดตามในอินสตาแกรมสูงกว่า 1 ล้าน 6 แสนคนคนเลยทีเดียว

นอกจากวงการพริตตี้และเน็ตไอดอลแล้วเธอยังเป็นแม่ค้าออนไลน์ที่รับหิ้วสินค้าจากต่างประเทศ และยังเป็นแม่ค้าสายมูที่ขายสินค้าประเภทเสริมโชคลาภ สำหรับสายมูห้ามพลาดรีบตามไปอุดหนุนสินค้าเธอได้ผ่านทางอินสตาแกรมของเธอได้เลย นอกจากนี้สาว นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ เธอยังมีดีกรีเป็นถึงยูทูปเบอร์อีกด้วย บอกได้เลยว่าความสามารถของเธอนั้นไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

หากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่อยากติดตามผลงานของสาว นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ รวมไปถึงอยากที่จะอุดหนุนสินค้าของเธอในวันนี้ Cupnom ก็ได้นำช่องทางการติดตามมาฝากแฟนๆ อีกด้วย หากสนใจก็ตามไปกด Follow ได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้เลย

 

 

ช่องทางการติดตาม นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์

Facebook : อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์

Instagram : nookzii

Youtube : nookziiTV

Next Post

ส่องความแซ่บ กะทิ ทิวารรณ ครูสอนเต้นหุ่นสุดพลิ้ว เผยลีลาเด็ดสุดเร่าร้อน

สาวสวยมากความสามารถดีกรีดาวแห่งโซเชียลดังอย่าง Tiktok ในเวลานี้ต้องยกให้เธอคนนี้ ครูกะทิ หรือ กะทิ ทิวาวรรณ เกียรติเรืองชัย ที่เจ้าตัวนั้นเผยความเซ็กซี่ปนความน่ารักมาอวดสายตาหนุ่มๆ ให้ใจละลายกันเป็นแทบๆ เลยทีเดียววันนี้ Cupnom จะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับ ครูกะทิ ครูสาวมากความสามารถที่เป็นขวัญใจหนุ่มๆ ชาวโซเชียลกัน ครูกะทิ เจ้าของสัดส่วน 33-24-34 เรียกได้ว่าหุ่นเธอนั้นไม่ธรรมดา เป็นที่หมายตาของหนุ่มๆ ในโซเชียลและเธอก็ยังมีผลงานในวงการบันเทิงออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอยู่มากมายไม่ว่าจะเป็นงานโฆษณา  งานถ่ายแบบแฟชั่น ถ่ายเอ็มวี รวมไปถึงออกรายต่างๆ อีกด้วย และล่าสุดนั้นเธอก็ได้เปิดโรงเรียนสอนเต้น minizize.dancestudio อีกด้วยบอกได้เลยว่านอกจากความน่ารัก ปนความเซ็กซี่ รวมไปถึงหุ่นสุดพลิ้วแล้ว สามารถของเธอนั้นก็ไม่ธรรมดา สมกับที่หนุ่มๆ นั้นจับตามองเธอกันอย่างมากมาย โดยในโซเชียลส่วนตัวของเธออย่างในอินสตาแกรมมีผู้ติดตามสูงกว่า 6 หมื่นคน เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับสาวสุดเซ็กซี่คนนี้ ครูกะทิ และนอกจากนี้ ครูกะทิ ยังเป็นดาวในโซเชียลชื่อดังอย่าง Tiktok อีกด้วย บอกได้เลยว่าคลิปเต้นของเธอนั้นมีคนดูกว่า 1 ล้านคนเลยทีเดียว สำหรับแฟนนๆ คนไหนที่อยากจะติดตามผลงานของ ครูกะทิ เพิ่มเติมวันนี้ Cupnom ก็ได้นำวาร์ปช่องทางการติดตามมาฝากแฟนๆ […]

You May Like

Subscribe US Now