น้องตาล (nicktan) เน็ตไอดอลสาว หุ่นเซี๊ยะ อวดความแซ่บ สุดร้อนแรง บดขยี้ใจ บนโลกออนไลน์

เน็ตไอดอลสาวสวย ดีกรีความฮอต ร้อนแรงไม่ธรรมดา อีกทั้งความแซ่บแผดเผ่ายังไปสะดุดตาชายหนุ่ม ทำให้ในปัจจุบันเธอมีผู้ติดตามสูงเป็นอันดับต้นๆ ของวงการเน็ตไอดอลไทย และสาวสวยที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ น้องตาล หรือ พินธุอร ทิพย์กระโทก สาวมาแรงในวันนี้ ซึ่งทีมงานจะพาแฟนๆ ไปรู้จักและสัมผัสกันในวันนี้

ประวัติส่วนตัว น้องตาล พินธุอร เน็ตไอดอลหุ่นแซ่บเซี๊ยะ

ชื่อจริง : พินธุอร ทิพย์กระโทก

ชื่อเล่น : ตาล

สัดส่วน : 34-25-35

งานอดิเรก : เลี้ยงน้องหมา

อุปนิสัยส่วนตัว : ชอบความสงบ ใจเย็น ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร

สเปคที่ชอบ : ชอบคนที่มีความรับผิดชอบ ไม่เห็นแก่ตัว

น้องตาล Nong_nicktan สาวสวยที่มีผลงานที่มีผลงานอย่างคับคลั่งที่ตราตรึงใจหนุ่มๆ ในโลกออนไลน์อย่างล้นหลาม ซึ่งในปัจจุบันเธอนั้นก็ได้เผยลีลาความความแซ่บออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง ทั้งรูปภาพ และลีลาการโพสต์ แต่ที่เป็นทีเด็ดแซ่บซี๊ดยิ่งกว่าพริกทั้งสวนก็ต้องยกให้ โซเชียลดังอย่าง Tiktok บอกเลยว่าหนุ่มๆ ตามกดหัวใจกันแบบรัวๆ อดใจกับฝีเอวของเธอกันจนทนไม่ไหวอย่างแน่นอน

จนทำให้ในโซเชียลของเธอร้อนแรงจนผู้ติดตามสูงรวมๆ แล้วกว่า 1 แสนคน และมีคนกดไลท์สูงกว่า 3 ล้านคนเลยทีเดียว บอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ นอกจากนี้ใครที่สนใจอยากจะเข้าไปติดตาม ทางทีมงานก็ได้จัดวาร์ปแบบแจ่มๆ มาให้เรียบร้อย สามารถกด Follow ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม น้องตาล (Nong_nicktan)

Facebook : ตาล ตาล

Instagram : nong_nicktan

Tiktok : nicktanok

Next Post

น้อง แป้ง ภคกุล สาวหน้าลูกครึ่งหน้าอกโตสุดเซ็กซี่ ที่ใครเห็นก็ลืมไม่ลง

วันนี้จะมาทำความรู้จักไอดอลสาวคนนึง ที่เคยเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโซเชียลมีเดีย อยู่ช่วงนึงเลยทีเดียวน้อง แป้ง ภคกุล กะลำพัก ไอดอลสาวสุดเซ็กซี่ ที่หลายๆ คนอาจจะเคยเห็นผ่านหน้าผ่านตากันมาบ้างแต่ถ้าใครยังไม่รู้จักเดี๋ยวไปรู้จักเธอกัน น้อง แป้ง ภคกุล กะลำพัก สาวสุดเซ็กซี่ เธอคนนี้เป็นที่ผ่านหน้าผ่านตาของใครหลายๆ คนในโซเชียลมีเดียอยู่ช่วงนึงเลยที่มาจากการไลฟ์สดเต้นเซ็กซี่แต่ช่วงหลังๆ มาไม่ค่อยได้เห็นกันเท่าไหร่แล้วตอนนี้เธออาจจะรับแค่ถ่ายแบบ ด้วยหน้าลูกครึ่งที่เป็นเอกลักษณ์ จมูกเป็นสัน ริมฝีปากบาง หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่คนไหนเห็นก็จดจำได้ทันที นอกจากนี้หน้าอกของเธอพูดได้คำเดียวเลยว่า ใหญ่มาก ด้วยความที่เธอตัวเล็กบวกกับหน้าอกที่ใหญ่โตทำให้มันดูสะดุดตาอย่างมากจริงๆ น้อง แป้ง ภคกุล นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ที่ฝากผลงานไว้ในโซเชียลมีเดียอย่างมากมาย ทั้งถ่ายแบบ เต้นเซ็กซี่ บอกได้เลยว่าแต่ละผลงานของเธอนั้นเด็ดจริงๆ ถ้าพูดถึงโซเชียลมีเดียน้อง แป้ง คนนี้ก็มีทีเด็ดอยู่พอตัว ทำให้ผู้ติดตามใน Instagram มีถึง 259,000 คนเลย ด้วยผลงานอันเซ็กซี่ที่ลงให้ผู้ติตามได้ชมแต่ละผลงานบอกได้เลยว่าขอดีจริงๆ Facebook ก็ไม่น้อยหน้า มีผู้ติดตามมากถึง 84,000 คนเลยทีเดียว เวลาไปออกงานโชว์ตังหรือถ่ายแบบแต่ละที่จะมีหรือหน้าตาแบบนี้จะไม่มีใครสะดุดตานอกจากนี้ยังมี Tiktok ที่แต่ละคลิปของเธอนั้นมีความทะเล้นน่ารักปนเซ็กซี่หนุ่มๆ คนไหนอยากชมความน่ารักก็สามารถไปติดตามเธอได้ ติดตามผลงานของน้อง แป้ง ภคกุล ได้ที่ Instagram : pang_phakakul Facebook : Phakakul Kalamphak Tiktok : phakakul

You May Like

Subscribe US Now