เปิดวาร์ป แนนหมวย nanmuayy เน็ตไอดอล สาวสวย ไซส์มินิ สุดเซ็กซี่ ดีกรีความร้อนแรง แจ่มว้าว บนโลกออนไลน์

สาวหมวย หุ่นแซ่บ ที่มีดีกรีความร้อนแรง แสบสะบัดจนทำเอาหนุ่มๆ ใจสั่นระรัวจนแทบทะลุออกมา เพราะผลงานทั้งหลายของเธอก็ถือว่า เซ็กซี่ไม่เป็นสองรองใคร ไม่ว่าใครที่เข้ามาชมต่างก็ต้องติดอดติดใจกันทุกราย และสาวสวยที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ น้องแนนหมวย หรือ พิมพิกา จันทร์งาม สาวเหนือ หน้าหมวย ที่มีลีลาแจ่มว้าวสุดๆ ซึ่งเราจะพาหนุ่มๆ และแฟนๆ ทั้งหลายไปรู้จักเธอคนนี้กันอย่าใกล้ชิด

ประวัติ น้องแนนหมวย

ชื่อจริง : พิมพิกา จันทร์งาม (Pimpika Janngam)

ชื่อเล่น : แนนหมวย (nanmuayy)

อายุ : 24 ปี

เป็นคนจังหวัด : เชียงใหม่

สัดส่วน : 34 – 26 -35

งานอดิเรก : ชอบท่องเที่ยว ถ่ายรูป

สำหรับสาวสวย อย่างน้อง แนนหมวย คนนี้บอกเลยว่าดีกรีความแซ่บที่ไม่ธรรมดา เธอมักจะเผยออกมาให้หนุ่มๆ และแฟนๆ ได้สัมผัสกันอยู่บ่อยครั้ง เรียกได้ว่าเป็นสาวเจ้าคอนเทนต์ที่คนหนึ่งก็ว่าได้ ด้วยความแซ่บของรูปร่าง หน้าตา ทรวดทรง ที่ดูยังไงก็เข้ากันไปหมด จึงเป็นเสน่ห์ให้หนุ่มๆ บนโลกออนไลน์เข้ามาสนใจและติดตามกันอย่างล้นหลาม ซึ่งในปัจจุบันนี้เธอก็ได้มีบรรดาแฟนคลับมากมายที่มากดติดตามในโซเชียลส่วนตัวรวมๆ แล้วสูงกว่า 1 ล้านคน ซึ่งถือว่าเป็นยอดที่ไม่ธรรมดาจริงๆ ถ้าไม่โด่งดังจริง ทำไม่ได้อย่างแน่นอน

หากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่สนใจและอยากที่จะติดตามผลงานของสาวหมวยคนนี้กันเพิ่มเติม และกำลังหาวาร์ปกันอย่างจ้าละหวั่น ในวันนี้ cupnom.com ก็จัดวาร์ปแจ่มๆ ทุกช่องทางของ แนนหมวย nanmuayy มาฝากให้อีกด้วยในวันนี้ สามารถกด Follow ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม แนนหมวย nanmuayy

Facebook : Pimpika Janngam

Instagram : nanmuayy

Twitter : @nanmuayy_

Next Post

เปิดวาร์ป นิแนน Ninan เน็ตไอดอลสาว Cup E หุ่นแซ่บ พิมพ์นิยม ดีกรีความร้อนแรง เต็มสิบไม่หัก

สาวสวยหุ่นแซ่บ ไซส์มินิ ที่มีความร้อนแรงแผดเผาทั่ววงการโซเชียล ไม่ว่าใครที่ได้พบเจอต่างจะต้องหลงใหลกันแบบหัวปักหัวปำ ด้วยความสวย เซ็กซี่ เกินพิกัด ทำให้มีหนุ่มๆ มาติดตาต้องใจกันอย่างล้นหลาม จนทำให้ในปัจจุบันนี้เธอกลายเป็นที่รู้จัก และมีหนุ่มๆ มาติดตามอย่างมากมาย ซึ่งสาวสวย สุดแซ่บ ที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ Aratchaphorn jaikhiaw หรือ นิแนน ซึ่งวันนี้ทีมงาน คัพนม จะพาแฟนๆ ไปรู้จักและสัมผัสความร้อนแรงของเธอคนนี้กันเลย ประวัติ น้องนิแนน Aratchaphorn ชื่อจริง : Aratchaphorn jaikhiaw ชื่อเล่น : นิแนน Ninan วันเกิด : 18 ธันวาคม ปัจจุบันทำอาชีพ : พริตตี้ / นางแบบ สัดส่วน : 38 – 24 – 36 งานอดิเรก : ถ่ายรูป / ร้องเพลง บอกเลยว่าสำหรับประวัติของ น้องนิแนน Aratchaphorn นั้นไม่ธรรมดาเลยจริงๆ อีกทั้งยังมีผลงานมากมาย ให้หนุ่มๆ ติดตามชมไม่ว่าจะเป็นภาพเด็ดๆ […]

You May Like

Subscribe US Now