น้ำตาล ณัชชา สาวสวย สุดน่ารัก เผยออร่า ความเซ็กซี่ ไม่เบา ดีกรีลูกสาว สุดรัก สุดหวง ตั๊ก มยุรา

สาวสวย สุดน่ารักที่เราพามาให้แฟนๆ คัพนม ได้รู้จักในวันนี้บอกเลยว่า ความสวย ทั้งรูปร่างหน้าตา รวมไปถึงหุ่นสุดเซ็กซี่ ที่ไม่แพ้นางเอกในวงการบันเทิงเลยนั่นก็คือ น้ำตาล ณัชชา หรือ ณัชชา เศวตศิลา ลูกสาวคนสวยของสาวสองพันปีอย่าง ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา บอกได้เลยว่าความสวยนี้ตกทอดกันมาสู่รุ่นลูกเลยทีเดียว ถึงแม้ว่าหลายๆ คนอาจจะไม่ค่อยคุ้นหน้าคุ้นตากันเท่าไหร่นัก เพราะถึงแม้ความสวยของเธอจะดูโดดเด่นเป็นอย่างมาก แต่ก็ไม่ค่อยจะได้เผยโฉมออกมาในวงการบันเทิงสักเท่าไหร่

น้ำตาล ณัชชา เศวตศิลา สาวสวยผู้มีดีกรีจบการศึกษาระดับปริญญาตรี ภาควิชาการประชาสัมพันธ์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ เป็นลูกสาวคนเดียวของ ตั๊ก มยุรา ซึ่งจริงๆ แล้ว น้องน้ำตาล ณัชชา เป็นลูกของน้องชายแท้ๆ ของ ตั๊ก มยุรา แต่คุณแม่ของน้องได้เสียไป ตั๊ก มยุรา จึงได้รับมาเป็นบุตรบุญธรรม โดยให้ใช้นามสกุลของเขา อีกด้วย แต่ถึงยังไงความสวย ความเพียบพร้อม ก็แทบจะดูไม่ออกว่าไม่ใช่ลูกสาวแท้ๆ เพราะทางครอบครัวนั้นให้ความรัก ความอบอุ่นได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

นอกจากความสวย ที่ได้ซึมซับมาจากคุณแม่อย่าง ตั๊ก มยุรา แล้วเรื่องนิสัยและระเบียบความเรียบร้อยต่างๆ ก็ถือว่าก็อปปี้พาสกันมาเลยทีเดียว นอกจากนี้สาว น้ำตาล ก็ยังมีความสามารถมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทางด้านกิจกรรม และการเรียนถือว่าทำออกมาได้ดีเป็นอย่างมาก รวมไปถึงความสามารถพิเศษอย่างการว่ายน้ำ เล่นเปียโน และเล่นเทนนิส ก็ถือว่าทำได้ยอดเยี่ยมเช่นกัน

หากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่อยากจะเข้าไปติดตามรับชมความน่ารัก และความสามารถต่างๆ ของน้อง น้ำตาล ณัชชา เพิ่มเติมในวันนี้ Cupnom.com ก็ไม่พลาดที่จะนำ ช่องทางการติดตามมาฝากให้แฟนๆ สามารถกด Follow IG : namtarnatchaa ของเธอกันได้เลย

Next Post

น้องกวาง BIGO ไอดอลสาว หุ่นแซ่บ เร่าร้อน ชวนสัมผัส ทุกอณู ที่สุดในโลกออนไลน์

ไอดอลสาวสวย ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก กับความเร่าร้อนที่เธอเผยออกมาแบบเกินต้าน งานนี้ทำเอาหนุ่มๆ อยู่ไม่เป็นสุข ใจเต้นรัวๆ ให้กับเธอคนนี้ น้องกวาง bigo หรือ กวาง เกวลิน ณะวัน (Keawarin Nawan) สาวสวย สุดแซ่บ ที่ คัพนม กำลังจะพาแฟนๆ ไปรู้จักในวันนี้ หนุ่มๆ เตรียมผ้าไว้เช็ดน้ำลายกันได้เลย เพราะลีลาความร้อนแรงของเธอนั้น สุดขีด เกินต้านสุดๆ น้องกวาง นอกจากเธอจะมีความน่ารัก เซ็กซี่ เธอยังเป็นวีเจสาวที่โด่งดังใน Bigo Live ซึ่งเป็นแอปพลิเคชัน ที่รวบรวมสาวสวย ลีลาเด็ดเอาไว้อยู่มากมาย เธอมักจะออกมาไลฟ์สด คุยกับแฟนๆ อย่างเป็นกันเอง ทำให้เธอนั้นมีฐานแฟนคลับ ที่เข้ามาร่วมพูด-คุย อยู่เป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่าเมื่อไหร่ที่ น้องกวาง bigo เริ่มไลฟ์ หนุ่มๆ พากันแห่เข้ามาเต็มห้องเลยทีเดียว นอกจากนี้ น้องกวาง BIGO ยังมีความเซ็กซี่อยู่ในตัวเองอยู่มาก เธอมันจะเผยออกมาทีละนิดๆ ให้หนุ่มๆ ได้พอลุ้นกันแบบมีสีสัน ด้วยหน้าตา ที่ดูน่ารัก อีกทั้งยังมีหุ่นอันเซ็กซี่ และหน้าอกหน้าใจ ที่ใหญ่โตอยู่พอสมควร ทำให้เธอนั้นดูน่าสัมผัส และชวนหลงใหลเป็นอย่างมาก รวมไปถึงลีลาความเย้ายวน ที่เธอเผยออกมาก็ดูน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว […]

You May Like

Subscribe US Now