เมกัส ภูษิตา นางแบบสาวสวย หุ่นแซ่บ เผยเสน่ห์รอยสัก ที่สุดเซ็กซี่ น่าค้นหา

ต้องบอกเลยว่าเป็นนางแบบสาวที่มีความเซ็กซี่ ไม่เคยเปลี่ยน ไม่ว่าเธอจะมาในลุค หรือรูปแบบใด แต่ออร่าความเซ็กซี่ของเธอนั้น ยังคงเปร่งประกายอย่างต่อเนื่อง เมกัส ภูษิตา เจ้าของฉายานางแบบสาวที่เซ็กซี่ตลอดกาล นอกจากเธอจะมีหุ่นสุดแซ่บ น่าเซี๊ยะแล้ว เธอยังมีอีกหนึ่งเสน่ห์ ที่เรียกว่าแพรวพราว สะกดสายตาหนุ่มๆ ได้ไม่แพ้กันอย่าง รอยสัก ที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ความเซ็กซี่ให้เธออย่างเต็มพิกัด ในวันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ ไปส่องความเซ็กซี่ และสัมผัสกับสาว เมกัส ภูษิตา คนนี้กันอย่างใกล้ชิด

เมกัส ภูษิตา เป็นนางแบบสาว ที่มีหนุ่มๆ จับตามองอยู่มากมายหลายคน เพราะเธอมีความเซ็กซี่ ที่น่าค้นหา และเธอยังเป็นเจ้าของสัดส่วน 33-26-35 แค่บอกสัดส่วนหนุ่มๆ ก็จินตนาการกันอย่างไม่ยาก แต่บอกเลยว่าแค่หุ่นเธออาจจะดูธรรมดาไปเลย ถ้าเทียบกับความสามารถของสาว เมกัส คนนี้ โดยเธอมีดีกรีเป็นถึงนางแบบสาว Bunny ของค่าย Playboy Thailand ซึ่งเธอมีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ รวมไปถึงการถ่ายแบบขึ้นปกตินิตยสารอย่าง Playboy , RUSH ฯลฯ

ซึ่งแต่ละผลงานที่เธอทำออกมานั้น เป็นที่ถูกอกถูกใจของแฟนๆ เป็นอย่างมาก เพราะทุกการถ่ายแบบ เธอได้วาดลีลาออกมาแบบจัดเต็ม เอาซะหนุ่มๆ ตกตะลึง ตาค้างกันเป็นแถบๆ ด้วยความที่เธอมีรอยสัก ที่ช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ในตัวแล้ว ก็ยิ่งทำหนุ่มๆ นั้นหลงใหล ติดกันอย่างหนึบหนับเลยทีเดียว โดยเฉพาะในโซเชียลส่วนตัวของเธอนั้นมีแฟนๆ และผู้ติดตามสูงกว่า 8แสน 5 หมื่นคนกันเลย

หากแฟนๆ หรือหนุ่มๆ คนไหนที่อยากจะติดตามชมผลงานของ น้องเมกัส ภูษิตา คนนี้เพิ่มเติม Cupnom ก็ยังนำวาร์ปทุกช่องทาง มาฝากให้แฟนๆ ได้ไปกด Follow เธอกันอีกด้วย ที่ด้านล่างนี้เลย!

ช่องทางการติดตาม เมกัส ภูษิตา

Facebook : Megus Pusita

Instagram : foxy.megus

Next Post

เปิดวาร์ป ทอฝัน วรโชติธนัน นางแบบสาว หุ่นเอ็กซ์ โชว์ความเซ็กซี่ ที่สุดร้อนแรง

สาวสวยตัวเล็ก หุ่นเซ็กซี่ แถมยังมีเสน่ห์รอยสักที่สุดยั่วยวน น้องทอฝัน วรโชติธนัน หรือ ไฮยีน นางแบบสาวผู้โด่งดัง และเป็นที่รู้จักของหนุ่มๆ มากหน้าหลายตา เธอมักโชว์สเต็ปความแซ่บออกมาผ่านรูปภาพ ที่เกินคำบรรยาย ทำให้เธอมีหนุ่มๆ คอยติดตามอย่างมากมาย ถ้าหากอยากรู้ว่าจะแซ่บถึงใจขนาดไหน วันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ ไปสัมผัสตัวเธอกันอย่างใกล้ชิด ชื่อ : ทอฝัน วรโชติธนัน ชื่อเล่น : ไฮยีน วันเกิด : 20 ตุลาคม 2538 จังหวัดที่อาศัย : กรุงเทพ ปัจจุบันทำงาน : พริตตี้ นางแบบ พิธีกร ดีเจ สัดส่วน : 36/24/33 งานอดิเรก : เล่นกับแมว อุปนิสัยส่วนตัว : ลุคอาจจะดีแรงๆ แต่ความจริงเป็นคนติ๊งต๊อง อารมณ์ดีตลอดเวลา ค่อนข้างอะเลิทมากๆ อยู่ไม่นิ่ง รักครอบครัว ทุกวันนี้ตั้งใจทำงานเพื่อครอบครัวล้วนๆ เลย […]

You May Like

Subscribe US Now