มารี เบิร์นเนอร์ ดาราสาว คัพคุณภาพ เผยลุคใหม่สุดเซ็กซี่ที่น่าค้นหา

สำหรับนักแสดงสาวอย่าง มารี เบิร์นเนอร์ ที่ตกเป็นกระแสสังคมมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องผลงานการแสดงที่บทบาทของเธอนั้นดูแซ่บตัวแม่เป็นอย่างมาก วันนี้ Cupnom จะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับสาวคัพคุณภาพหรือที่เรียกว่า สาวคุณภาพดี นั่นเองไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานการแสดงต่างๆ สาวสวยอย่าง มารี เบิร์นเนอร์ ก็แสดงออกมาได้อย่างมีคุณภาพเต็มความสามารถนั่นเอง วันนี้เราก็นำประวัติของสาวเจ้าเสน่ห์ อย่างสาว มารี เบิร์นเนอร์ มาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอีกด้วย

ชื่อจริง : มารี เบิร์นเนอร์

ชื่อเล่น : มารี

วัน/เดือน/ปีเกิด : 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2535

อายุ : 28 ปี

สถานที่เกิด : ประเทศเยอรมัน

อาชีพ : นักแสดง , นางแบบ , ยูทูปเบอร์

ประวัติส่วนตัว มารี เบิร์นเนอร์

มารี เบิร์นเนอร์ โดยเธอนั้นเป็นลูกครึ่ง ไทย-เยอรมัน เกิดที่ประเทศเยอรมัน เกิดเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2535 อายุ 28 ปี สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี และมีดีกรีเป็นถึงบัณฑิตจากรั้วม.กรุงเทพ โดยเธอนั้นจบปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพนั่นเอง เธอย้ายมาอยู่ประเทศไทยตั้งแต่เธอมีอายุเพียง 10 ปี พ่อของเธอเกษียณอายุจึงย้ายมามาอยู่ที่ประเทศไทยโดยถาวร จึงทำให้เธอมีโอกาสได้เข้าสู่วงการบันเทิงนั่นเอง

และอีกหนึ่งบทบาทที่ทำให้สาว มารี เบิร์นเนอร์ นั้นเป็นที่รู้จักและเป็นที่ติดตามของหนุ่มๆ มากมายก็คือผลงานความเซ็กซี่ของเธอนั่นเองที่ไม่ว่าจะปล่อยภาพชุดบิกินี่ตัวจิ๋วออกมาเมื่อไหร่ ก็สามารถสะกดสายตาหนุ่มๆ พากันไปกดไลท์ให้รัวๆ แบบถล่มถลายกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเธอนั้นไม่ธรรมดาเลยจริงๆ นอกจากผลงานการแสดงและผลงานความเซ็กซี่ของสาว มารี เบิร์นเนอร์ ก็ยังไม่หมดแค่นี้ เพราะล่าสุดเธอนั้นได้โชว์ Skill ในการถ่ายแบบปกนิตยสารชื่อดังอย่าง RUSH เรียกได้ว่าโชว์ความแซ่บแบบเต็มพิกัดเลยทีเดียว

สำหรับแฟนๆ หรือหนุ่มๆ คนไหนที่อยากจะติดตามผลงานสาว มารี เบิร์นเนอร์ เพิ่มเติมวันนี้เราก็ได้นำวาร์ปทุกช่องทางการติดตามมาฝากให้แฟนๆ อีกด้วย อย่ารอช้ารีบตามไปกด Follow ที่ด้านล่างนี้ได้เลย

ช่องทางการติดตาม มารี เบิร์นเนอร์

Facebook : Marie Broenner – มารี เบรินเนอร์

Instagram : marie_broenner

Youtube : Marie Broenner

 

 

 

Next Post

เปิดวาร์ป ใบเฟิร์น ณัฐฌา (baiifernntc) ไอดอลสาวสวย หุ่นแซ่บ อวดรอยสัก สุดมินิมอล น่ารัก น่าหลงใหล

เน็ตไอดอลสาวสวยสุดเซ็กซี่ ใบเฟิร์น ณัฐฌา ปณิธานธรรม คนดัง มีรอยสักสุดคลู เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ซึ่งเธอนั้นมีน่าตาน่ารัก หุ่นสุดเซ็กซี่ ทำให้เหล่าบรรดาหนุ่มๆ ได้เห็นและละสายตาจากเธอไม่ได้เลย เพราะรอยสักของเธอที่แขนทั้ง 2 ข้าง เป็นลายสไตล์มินิมอล รอยสักที่เนินอกที่เด่นกว่าส่วนอื่นทำให้หนุ่มๆหลายคนหลงไหลในรอยสัก และต่างพากันชื่นชมรอยสักและความน่ารักเซ็กซี่ของเธอ ใบเฟิร์น ณัฐฌา เธอได้มีผลงานให้เหล่าบรรดาหนุ่มๆทั้งได้ติดตาม ชื่นชมทางโซเซียลส่วนตัวของเธอ อาทิเช่น intagram baiifernntc เธอจะอวดภาพใส่ชุดนุ่งน้อยห่มน้อย ใส่ชุดบิกินนี่ตัวจิ๋ว อวดความแซ่บ เร้าร้อน ท้าแดด ทำให้เห็นความน่ารักซ่อนความเท่ตามสไตล์ ที่ดูเป็นเอกลักษณ์ของสาวคนนี้ และรอยสักที่ชวนมอง ทำให้เห็น ตากล้องต่างพากันจองคิวให้เธอเป็นนางแบบ  และผลงานเธออยู่บนโลกโซเซียลอยู่เรื่อยๆ  สาวสวยสุดแซ่บลุคเท่ซ่อนความเซ็กซี่ไม่เหมือนใครยังมีความสามารถทางด้านสตรีมเกมอีกด้วย บอกเลยว่าเป็นสาวสวยที่เก่งในทุกๆ ด้านเลยทีเดียว ซึ่งเรามาทำความรู้จักกับ เน็ตไอดอลสาว คนนี้ไปพร้อมๆ กันเลย ชื่อ ณัฐฌา ปณิธานธรรม ชื่อเล่น ใบเฟิร์น เกิด 16 กุมภาพันธ์ 2544 อาชีพ ธุรกิจส่วนตัว […]

You May Like

Subscribe US Now