น้องลูกพีช ไอดอลสาว มากความสามารถ สุดน่ารัก เผยมุมเซ็กซี่ขยี้หัวใจหนุ่มๆ

สำหรับสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่ปนความน่ารักอย่าง น้องลูกพีช หรือ ลูกพีช – พิมลพรรณ ขวัญสุด หรือที่หลายๆ คนรู้จักกันในชื่อ ติวเตอร์ลูกพีช สาวสวยมากความสามารถเพราะเธอมีดีกรีเป็นถึงนางแบบ นักแสดง และยังเป็น ติวเตอร์ฟิสิกส์ อีกด้วยเรียกได้ว่าคัพความสามารถ เหมาะที่จะเอามาฝากแฟนๆ ชาว Cupnom เป็นอย่างมาก

โดยสาวสวยคนนี้ น้องลูกพีช เชื่อว่าหลายๆ คนคงคุ้นหน้าคุ้นตาสาวน้อยคนนี้กันเป็นอย่างดี เพราะเธอเป็นอีกหนึ่งคนดีในโลกโซเชี่ยล เคยผ่านผลงานการเล่น MV มาบ้างประปราย และด้านความสวยเซ็กซี่นั้นไม่ต้องพูดถึง เพราะขนาดยังไม่มีผลงานให้ติดตามมากมายนักแต่ยอดผู้ติดตามในเฟซบุ๊คส่วนตัวของ น้องลูกพีช นั้นสูงถึงหลักแสนคนเลยทีเดียว

และด้วยความฉลาดและความชอบในเรื่องของการถ่ายทอดวิชาความรู้ให้กับเด็กๆ นั้นก็ทำเอาเหล่าบรรดาหนุ่มๆ ที่ติดตามเธอต่างพากันชื่นชมในความสามารถของเธอกันอย่างมากมายเลยทีเดียว โดยสาวน้อย น้องลูกพีช ได้เปิดสอนพิเศษวิชาฟิสิกส์-คณิตศาสตร์ ซึ่งเป็นสองวิชาที่เธอรักมากเลยทีเดียว เรียกได้ว่า ติวเตอร์ฟิสิกส์ คนนี้เป็นทั้งที่รักของเด็กนักเรียน และยังเป็นที่รักของหนุ่มๆ อีกหลายคนอีกด้วย

สำหรับหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่สนใจอยากจะติดตามผลงานต่างๆ ของน้อง ลูกพีช พิมลพรรณ วันนี้ Cupnom ก็ได้นำวาร์ปช่องทางการติดตามมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอีกด้วย บอกได้เลยว่าห้ามพลาดจริงๆ กับสาวสวยมากความสามารถอย่าง น้องลูกพีช คนนี้รีบกด Follow ที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้ได้เลย!

ช่องทางการติดตาม น้องลูกพีช

Facebook : ลูกพีชเมื่อสุริยน ย่ำสนธยา

Instagram : lukpeach_ja

Next Post

Aria Sky สาวผมสั้น ดาวดัง ดาราหนังผู้ใหญ่ กระจายความแซ่บ สู่วงการ Pornhub

สาวฝรั่งผมสั้นหุ่นเซี๊ยะ ฮอตสุดในวงการ ดาราหนังผู้ใหญ่ ที่ได้รับความนิยมขั้นสุด เชื่อได้ว่าหนุ่มๆ จะต้องนึกถึงเธอคนนี้อย่างแน่นอน Aria Sky เธอมีความแซ่บที่เลืองลือและขึ้นชื่อมากที่สุดในเวลานี้ และยังกระจายความแซ่บไปยังวงการ Pornhub ที่เชื่อว่าน่าจะถูกใจหนุ่มๆ อยู่ไม่น้อย Aria Sky ถือว่าเป็นขวัญใจทั้งในวงการ หนังผู้ใหญ่ และวงการสุดสยิวอย่าง Pornhub แถมยังมีแฟนคลับทั่วโลก โดยเฉพาะหนุ่มไทยที่ให้ความสนใจเป็นพิเศษ จนยกให้เธอนั้นเป็นดาวเด่นเลยทีเดียว Aria Sky กับผลงานความเสียวสุดสยิว ที่ทำให้แฟนๆ นั้นต้องเสียอาการกันมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน ในวันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ ไปสัมผัสทั้งความน่ารัก สดใสปนความเซ็กซี่ทำให้หนุ่มๆ นั้นหลงใหลกันได้อย่างง่ายดาย จนไม่สามารถละผลงานของเธอได้เลยสักครั้งเดียว และเชื่อได้ว่าจะต้องหาผลงานของเธอกันต่อเนื่องอย่างจ้าละหวั่นแน่นอน ในเรื่องของการแสดงหนัง Aria Sky ลีลาของเธอนั้นก็จัดว่าแจ่มเลยทีเดียว มันร้อนแรงซะจนแฟนๆ ต้องอ้าปากค้าง น้ำลายแตก ซึ่งบอกเลยว่าไม่ว่าจะบทบาท หรือลีลาท่าไหนเธอก็เอาอยู่ ถือว่าจินตนาการของเธอล้ำเลิศสุดๆ บอกเลยว่าความร้อนแรงของ Aria Sky คนนี้ทำแฟนๆ และหนุ่มๆ ทั่วโลกต่างทึ่งในลีลาความร้อนแรงของเธอมานักต่อนัก ยิ่งกว่านั้นคือเสียงร้องก็ทำให้ปลุกอารมณ์กระตุ้นอนาคอนด้าของหนุ่มๆ ได้เป็นอย่างดี ถึงขั้นที่ต้องโยกตามจังหวะกันเลยทีเดียว นอกจากการเป็นดาวดังของวงการหนังผู้ใหญ่แล้ว เธอยังเรียกได้ว่าเป็น ดาวรุ่งพุ่งแรง ที่ทำเอาสะเทือนไปทั่วทุกวงการ บอกเลยว่า คุ้มค่าสุดๆ เพราะสิ่งที่แฟนๆ จะได้เห็นและถูกใจเป็นที่สุดก็คือ หน้าอกคัพใหญ่ ของเธอซึ่งเหมาะพอดิบพอดีกับหุ่นของเธอ บอกเลยว่าหนุ่มๆ […]

You May Like

Subscribe US Now