เปิดวาร์ป น้องกุ้งนาง (kungnang) ไอดอลสาว หน้าหมวย หุ่นเซี๊ยะ พกความแซ่บ สุดโดนใจ มาเต็มพิกัด

นับว่าเป็นไอดอลสาวสวย ที่พกความแซ่บมาให้หนุ่มๆ ได้ชื่นชมกันเต็มพิกัดสำหรับ น้องกุ้งนาง สาวหน้าหมวย หุ่นเซี๊ยะ ที่ คัพนม ภูมิใจนำเสนอให้แฟนๆ ได้รับชมกันในวันนี้ บอกเลยว่าดีกรีความเร่าร้อนของเธอนั้นไม่แพ้สาวใดบนโลกนี้อย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปชมความสดใส ปนความเซ็กซี่ของ น้องกุ้งนาง (kungnang) คนนี้กันเลย

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : Chompoonutt Supakittipong

ประวัติ น้องกุ้งนาง

  • ชื่อจริง : ชมพูนุท ศุภกิตติพงษ์
  • ชื่อเล่น : กุ้งนาง หรือ นุท
  • สัดส่วน : 34-25-33
  • งานอดิเรก : ทำอาหาร ทำขนม ท่องเที่ยวสายคาเฟ่ และไปทานบุฟเฟ่ต์
  • สเปคหนุ่มๆ : ขาว ตี๋ สูง (กว่าน้อง) และมีความรับผิดชอบ
ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : Chompoonutt Supakittipong

แค่ส่องประวัติคร่าวๆ ก็ดูน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว หนุ่มๆ คนไหนที่สนใจก็เช็คตัวเองกันให้ไวเลย เพราะสำหรับสาวสวยงานดีย์ ระดับนี้ไม่ได้มีมาขยี้หัวใจหนุ่มๆ บ่อยๆ นะขอบอก นอกจากนี้ น้องกุ้งนาง ยังเผยโฉมความเซ็กซี่ให้หนุ่มๆ ได้กระชุ่มกระชวยหัวใจ ในโซเชียลส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็น เฟซบุ๊ก หรืออินสตาแกรม เชื่อได้ว่าหากใครที่ได้เข้าไปรับชมแล้ว ต่างต้องตกหลุมรัก ในความสวย ปนเซ็กซี่ กันอย่างถอนตัวไม่ขึ้นกันเลยทีเดียว

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : Chompoonutt Supakittipong

หากใครที่กำลังมองหาวาร์ปสาวสวย แซ่บซี๊ด น้องกุ้งนาง (kungnang) ของเราวันนี้ Cupnom.com ก็ไม่พลาดที่จะนำวาร์ปทุกช่องทางมาฝากให้แฟนๆ ได้เข้าไปกด Follow ติดตามความแซ่บ กันอย่างเต็มพิกัดอีกด้วย ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้เลย!

ช่องทางการติดตาม น้องกุ้งนาง ชมพูนุท ศุภกิตติพงษ์

Facebook : Chompoonutt Supakittipong

Instagram : kungnang_14

Next Post

เปิดวาร์ป นอร์ท อดิศา นางแบบสาว สวยใส หุ่นเซี๊ยะ ดีกรีความเซ็กซี่ เร่าร้อน สะเทือนทุกองศา

นางแบบสาวสวย ที่มีความแซ่บ สุดร้อนแรงพกมาเต็มร่างกาย จนบางครั้งก็ถูกเผยออกมาแบบไม่รู้ตัว แถมยังเป็นสาวที่หนุ่มๆ ให้ความสนใจอยู่มากเป็นพิเศษในเวลานี้ สำหรับ นอร์ท อดิศา หรือ อดิศา สาทแก้ว สาวหน้าหวาน ผสมกับหุ่นอันเซ็กซี่ ออกมาได้อย่างลงตัวเป็นที่สุด ซึ่งในวันนี้ คัพนม ก็อยากจะพาแฟนๆ ไปรู้จัก และสัมผัสความสวย ความแซ่บ ของสาว นอร์ท NORTH คนนี้กันอย่างใกล้ชิด รับรองว่าถูกใจหนุ่มๆ อย่างแน่นอน นอร์ท อดิศา เจ้าแม่หุ่นแซ่บ ความสวย  ใส เซ็กซี่ ให้เต็มสิบ ไม่หักไม่ถอน มาพร้อมความมั่นใจ ที่ต้องบอกเลยว่าหุ่นเธอนั้นเป๊ะ สุดปัง ซะจริงๆ และเธอถือว่าเป็นไอดอลสาว ที่มีผู้ติดตามในโซเชียลอย่างมากมายอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นใน เฟซบุ๊ก อินสตาแกรม ยอดผู้ติดตามรวมสูงกว่า 1 แสนคนเลยทีเดียว และความสามารถของเธอยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เธอยังมีช่อง Chanel Youtube ส่วนตัวที่ชื่อว่า NorthNorth Channel เอาไว้รีวิวและบอกต่อเกี่ยวกับสินค้าความสวย ความงาม ให้กับสาวๆ ได้ตามไปตำกันอีกด้วย เรียกได้ว่าสวยคนเดียวไม่พอ ยังบอกบุญความแซ่บ ไว้ให้สาวๆ ได้ชมกันอย่างถ้วนหน้าเลยทีเดียว นอกจากนี้ในช่อง Youtube ของสาว นอร์ท อดิศา ยังมีการรีวิวศัลยกรรมต่างๆ […]

You May Like

Subscribe US Now