น้องกานต์ ชนนิกานต์ นางสาวเชียงใหม่ ไอดอลมหาลัย เผยลุคใสๆ ปนความเซ็กซี่

สาวสวยที่กำลังมาแรงแห่งโลกมหาลัยในยุคนี้ต้องยกให้กับสาวคนเก่ง กานต์ ชนนิกานต์ หรือ กานต์ ชนนิกานต์ สุพิทยาพร สาวสวยที่มีดีกรีเป็นถึง นางสาวเชียงใหม่ เลยทีเดียวโดยเธอนั้นเป็นเจ้าของตำแหน่ง นางสาวเชียงใหม่ 2564 คนล่าสุดของ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นั่นเองวันนี้ Cupnom จะพาเหล่าๆ บรรดาแฟนๆ ผู้หลงใหลในสาวสวยมหาลัยไปให้ได้ชมกันกับเธอคนนี้ กานต์ ชนนิกานต์

สำหรับสาว กานต์ ชนนิกานต์ นั้นเป็นคนเชียงใหม่โดยกำเนิด เธอเกิดและโตที่จังหวัดเชียงใหม่นั่นเอง เธอเข้าศึกษาและจบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยา และเข้าศึกษาต่อที่ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งต้องบอกเลยว่า นอกจากจะเป็นมีดีกรีเป็นถึง สาวเภสัชศาสตร์ แล้วเธอยังเป็นสาวกิจกรรมที่แท้จริงอีกด้วย และเธอยังเป็นยุวชนประชาธิปไตย หรือ รัฐสภา ในค่ายที่ให้ความรู้และประสบการณ์รวมถึงมิตรภาพ ที่เป็นค่ายดังใน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อีกด้วย ความสามารถของเธอยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เธอยังเป็นถึงอดีตนายกสโมสรนักศึกษาแห่งมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และเชียร์ลีดเดอร์ของมหาลัยอีกด้วย จนล่าสุดนั้นเธอได้ครองตำแหน่งอันทรงเกียรติอย่าง นางสาวเชียงใหม่2564

เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับสาวสวยอย่างน้อง กานต์ ชนนิกานต์ ของเราคนนี้ที่ครบเครื่องทั้งในเรื่องการเรียน และกิจกรรมความสามารถมากมาย เราจึงขอยกให้เธอเป็น สาวมหาลัย ตัวอย่างสำหรับโลกมหาลัยในยุคนี้เลย นอกจากความสวย และความเก่งที่เราได้พูดถึงไปแล้วนั้น เธอยังมีความน่ารักปนความเซ็กซี่มาให้แฟนได้ชมกันอีกด้วยในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอนั่นเอง เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะเธอมีผู้ติดตามสูงกว่า 7 พันคนเลยทีเดียว

หากแฟนๆ หรือหนุ่มๆ คนไหนที่ยังไม่ได้ติดตามเธอ วันนี้ Cupnom ก็ได้นำวาร์ปช่องทางการติดตามสาว กานต์ ชนนิกานต์ มาฝากให้กับแฟนๆ ที่สนใจจะติดตามความน่ารักและผลงานต่างๆ ของเธออีกด้วย อย่าพลาดที่จะติดตามสาวสวยสุดน่ารักคนนี้เด็ดขาด ส่วนใครที่สนใจก็กด Follow ได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้เลย

ช่องทางการติดตาม กานต์ ชนนิกานต์

Facebook : Chonnikarn Supittayaporn

Instagram : kn_chony

Next Post

น้องเฟิร์น ชลดา ไอดอลสาว หุ่นแซ่บเซี๊ยะ ดีกรีความร้อนแรง สุดสะเด่า ขยี้น้ำกาม ขวัญใจสาวก Onlyfans

สาวสวยหุ่นแซ่บ ลีลาเด็ดสะเด่า ทำเอาวงการความสยิวต้องสะเทือนมาแล้วนักต่อนัก ไม่ว่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่คนไหนที่ได้เห็นหน้าคร่าตาของเธอแล้ว จะต้องหลงใหลในสายตาอันยั่วยวน และหุ่นอันเร่าร้อนแสบสะบัด กันอย่างหัวปักหัวปำกันเลยทีเดียว สำหรับ น้องเฟิร์น ชลดา Fern Chonlada บอกเลยว่าทั้งหน้าและลีลาของเธอนั้นไม่ธรรมดาอย่างคิด เห็นหน้าตาหวานๆ จิ้มลิ้ม แต่ทำหนุ่มๆ ต้องเสียอาการกันมาแล้วอย่างมากมาย และแน่นอนว่าวันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ ไปรู้จักและสัมผัสกับสาวน้อยคนนี้กันอย่างใกล้ชิด น้องเฟิร์น ชลดา สาวน้อยไซส์มินิ หุ่นสุดเอ็กซ์ แถมทีเด็ดไฟหน้าดวงกลมโต เฉิดฉายยั่วน้ำลายหนุ่มๆ บนโลกโซเชียลได้เป็นอย่างมาก แต่ละครั้งที่เธอออกมาอวดความเซ็กซี่ ก็ทำเอาบรรดาแฟนๆ ต่างกดไลท์กดแชร์กันแบบรัวๆ ทำให้ในปัจจุบันนี้เธอกลายเป็นสาวฮอต และเป็นที่รู้จักของหนุ่มๆ มายมายทั้งประเทศ โดยในโซเชียลส่วนตัวของเธอนั้นมียอดผู้ติดตามสูงราวๆ กว่า 2 แสนคน บอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริง นอกจากนี้ น้องเฟิน ชลดา ก็ยังมีความแซ่บสุดเกิดพิกัดชนิด20+ ไว้เอาใจแฟนๆ ที่คลั่งไคล้เธอกันอีกด้วย โดยเธอนั้นได้เปิด Profile สุดพิเศษไว้ในแฟลตฟอร์มยักษ์ใหญ่ที่หนุ่มๆ รู้จักกันเป็นอย่างดีก็คือ Onlyfans นั่นเอง บอกเลยว่าค่าเข้าชมถือว่าน่าลงทุนมาก แถมยังมีความคุ้มค่าเป็นที่สุด เพราะผลงานแต่ละชิ้นที่น้อง เฟิร์น ชลดา ได้เผยออกมานั้นจัดอยู่ในขั้น Exclusive ที่เชื่อว่าหนุ่มๆ […]

You May Like

Subscribe US Now