เก๋ไก๋ สไลเดอร์ (KAYKAI salaider) ยูทูปเบอร์ สาวหวาน ลุคสดใส เผยเสน่ห์ ความเซ็กซี่ อวดสายตาหนุ่มๆ ในโลกออนไลน์

ถือว่าเป็นตัวแม่แห่งวงการยูทูปเบอร์ คนแรกๆ ของประเทศไทยเลยก็ว่าได้สำหรับ สาวน้อย รอยยิ้มสดใส ขวัญใจหนุ่มๆ ทั่วทั้งประเทศอย่าง เก๋ไก๋ สไลเดอร์ (KAYKAI salaider) เธอคนนี้บอกเลยว่าเป็น ยูทูปเบอร์ ระดับตำนาน ที่มีผู้ติดตามมากสูงถึง 15 ล้านคนเลยทีเดียว ทั้งหน้าตา รูปร่าง ความสามารถ และคอนเทนต์ของเธอบอกเลยว่า กินขาด ของวงการนี้อย่างแน่นอน วันนี้ คัพนม อยากจะพาแฟนๆ ไปรู้จักและสัมผัสความน่ารัก มุมเซ็กซี่เบาๆ ของเธอกันเลย

เก๋ไก๋ มีชื่อจริงว่า ณัฐธิชา นามวงษ์ ชื่อเล่นเก๋ เกิดเมื่อวันที่ 5 กันยายน 2539 จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมจากโรงเรียนฤทธิยะวรรณาลัย และกำลังศึกษาต่อที่ คณะนิเทศศาสตร์ ภาควิชาโฆษณา มหาวิทยากรุงเทพ ชื่อ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ (KAYKAI salaider) มีที่มาจากการที่เธอได้เข้าสู่วงการ Youtuber และอยากมีชื่อเล่นสองพยางค์ จึงกลายเป็นที่มาของชื่อ เก๋ไก๋ นั่นเอง โดยเธอถือว่าเป็นวัยรุ่น ที่สามารถสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในเวลาอันสั้นนิดเดียว เพราะความน่ารัก สดใส ผสมกับคอนเทนต์ที่เธอทำให้มันดูธรรมชาติ จนผู้คนมากมายต่างหลงใหล และเข้ามาติดตามเธอตั้งแต่นั้นมา

การก้าวเข้าสู่วงการ ยูทูปเบอร์ ของ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ นั้นเธอเป็นเพียงแค่วัยรุ่นธรรมดาๆ คนนึงที่ชอบถ่ายวิดีโอและอัพลง Youtube ตั้งแต่ในช่วงที่เริ่มเข้ามหาลัยแรกๆ หรือเรียกได้ว่าเป็นช่วงวัยที่กำลังน่ารัก และมีเสน่ห์เป็นอย่างมาก จน ณ ปัจจุบันนี้ เธอถือว่าเป็นวัยรุ่นที่ประสบความสำเร็จ ทั้งหน้าที่การงานจากวงการ Youtube ที่ก้าวไปไกลเป็นอย่างมาก และเป็นรู้จักของคนทั้งประเทศอย่างมากมายเลยนั่นเอง

ยิ่งในเวลานี้สาวสวยอย่าง เก๋ไก๋ สไลเดอร์ เธอได้สลัดคราบหวาน และเผยความเซ็กซี่ออกมาแบบเบาๆ ยิ่งทำให้แฟนคลับทั้งหลาย ต่างใจบาง คลั่งรักกันไปเป็นแถบๆ ถือว่าเป็นความเซ็กซี่ อีกลุคของเธอ ที่ดูน่าสนใจ และเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเธอเป็นอย่างมากหากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ ที่สนใจอยากจะเข้าไปชมผลงานต่างๆ รวมถึงความน่ารัก สดใส ปนความเซ็กซี่ของ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ก็สามารถติดตามได้ผ่านทางช่องทางต่อไปนี้

Facebook : Kaykai Nutticha Namwong

Instagram : kaykai_ntch

Youtube Chanel : Kaykai Salaider

ขอบคุณคลิปจาก Channel Youtube – Kaykai Salaider

Next Post

เปิดวาร์ป โอปอล์ คิโมจิ (Opor kimochi) สาวสวย ไซส์มินิ หน้าอก Cup E สุดแจ่ม ทีเด็ด ความร้อนแรง แซ่บกว่าพริกทั้งสวน

เป็นอีกหนึ่งสาวสวย ไซส์มินิ ที่มีความร้อนแรงแบบสุดเกินต้านที่ คัพนม อยากจะนำเสนอให้แฟนๆ ได้รู้จักกันในวันนี้สำหรับ น้องโอปอล์ คิโมจิ สาวสวยคนนี้หนุ่มๆ อาจจะคุ้นหน้าตากันเป็นอย่างดี เพราะเธอเป็นดาวดังที่มีกระแสฮอตไปทั่วทุกทวงการในโลกออนไลน์ และเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ อย่างมากมายอีกด้วย ซึ่งในวันนี้เราจะพาแฟนๆไปรู้จักกับเธอกันอย่างใกล้ชิด   ประวัติ น้องโอปอล์ คิโมจิ ชื่อ : โอปอล์ จังหวัดที่อาศัย : นนทบุรี ปัจจุบันทำงาน : พริตตี๊ ฟรีแลนด์ ถ่ายแบบ สัดส่วน : 38 23 33 งานอดิเรก : ชอบท่องเที่ยว ตามธรรมชาติ นิสัยร่าเริง : เข้ากับคนง่าย สเปค : ชอบคนเอาใจเก่ง ตามใจ ในปัจจุบันนี้ น้องโอปอล์ คิโมจิ (Opor kimochi) ก็ได้มีผลงานความเซ็กซี่ที่ทำเอาวงการโซเชียลดังต้องร้อนระอุ และสั่นสะเทือน เมื่อเธอเผยความเร่าร้อนแบบเกินดีกรี ไม่ว่าชายใดที่ได้เห็นจะต้องยอมจำนน ต่อผลงานของผลงานของเธอทุกราย เพราะรูปร่างที่ดูแซ่บ แถมยังมีหน้าอกสุดใหญ่โต […]

You May Like

Subscribe US Now