เปิดวาร์ป น้องขนม (Kanom) เน็ตไอดอลสาว ไซส์มินิ หน้าหวาน เอวเอส อวดความแซ่บ ดีกรีความเร่าร้อน เอ็กซ์เกินต้าน บนโลนออนไลน์

สำหรับสาวฮอตเกินต้านที่ สาวสวย.net จะพาแฟนๆ ไปรู้จักในวันนี้บอกเลย ดีกรีความแซ่บ ความเอวเอสของเธอนั้นไม่ธรรมดาจริงๆ และเธอยังหน้าหวาน ชื่อก็หวานไปอีก น่ารักปนเซ็กซี่ ที่ทำเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ใจคอไม่ดี จนทำให้ในปัจจุบันนี้เธอกลายเป็นที่รู้จักบนโลนออนไลน์ บอกเลยว่าเธอคนนี้นั้นมีความเร่าร้อนในตัวเองเป็นอย่างมาก สำหรับ น้องขนม (Kanom) สาวไซส์มินิ หน้าหวาน ในวันนี้ Cupnom จะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับสาวสวยคนนี้กัน

ประวัติ น้องขนม (Kanom)

ชื่อจริง : กมลรส ยังจิ๋ว

ชื่อเล่น : น้องขนม (Kanom)

วันเกิด : 06 ธันวาคม

เป็นคนจังหวัด : พิษณุโลก

ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ : ปทุมธานี

สัดส่วน : 34-25 สูง 158

งานอดิเรก : ถ่ายแบบ ทำอาหาร และ เล่นกับแมว

สำหรับสาวสวยอย่าง น้องขนม (Kanom) ยังถือว่าเป็นสาวสวยในสเป๊คหนุ่มๆ จำนวนมาก เพราะความสวย ความน่ารักปนความเซ็กซี่ หน้าอก CupE เอวเอสของเธอนั้นบอกเลยว่าแซ่บจนต้องร้องซี๊ด ทำเอาหนุ่มๆ ต้องร้องขอชีวิตกันเลยทีเดียว บอกเลยว่า น้องขนม เธอนั้นไม่ธรรมดาจริงๆ เธอนั้นน่ารัก ยิ้มเก่ง แถมรักสัตว์อีกด้วย เพื่อหนุ่มๆคนไหนอยากจะเป็นแมวให้เธอลูปก็ได้ และน้องขนมยังมีผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ อวดหุ่นเอวเอส ให้ติดตามอยู่เรื่อยๆ

หากแฟนๆ หรือหนุ่มๆ คนไหนที่สนใจออยากจะเข้าไปชมความแซ่บแบบถึงพริกถึงขิงรวมไปถึงผลงานต่างๆ ของ น้องขนม (Kanom) คนนี้กันเพิ่มเติม Cupnom.com ก็ได้นำช่องทางการติดตามมาฝาก ให้แฟนๆ ได้เข้าไปกด Follow ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม น้องขนม (Kanom)

Facebook : Ka Nom

Instargram : candy.kanom

Next Post

เปิดวาร์ป อัน อัน ชนิดา นางแบบสาว cup E หน้าหวาน หุ่นแซ่บ แจ่มทุกอณู ร้อนแรงปะทุ บนโลนออนไลน์

น้องอัน อัน ชนิดา เน็ตไอดอลสาวสุดแซ่บ ความร้อนแรงของนางแบบสาวคนนี้ การันตีจากการถ่ายแบบเพจดัง Cup E ทำให้เธอได้รับความสนใจจากบรรดาแฟนคลับจำนวนมากจึงกลายเป็น เน็ตไอดอลสุดฮอต เจ้าตัวเป็นสาวเชียงใหม่ ด้วยหน้าตาสวยเป๊ะ ผิวพรรณ ขาวอ่อรา หน้าอกหน้าใจที่ดูเด่นสะดุดตา สูงยาว เอวบาง หุ่นเซ็กซี่สุดเย้ายวน กระชากใจหนุ่มหลายคน และยังเป็นขวัญใจของตากล้องหลายๆ คน ทำให้มีผู้ติดตามทั้งหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ ต่างพากันกดไลท์ กดแชร์ กดติดตามกันเป็นจำนวนมาก   รูปเซ็กซี่สุดร้อนแรงของนางแบบสาว เลยได้เห็นผลงานสุดร้อนแรงของสาวทรงโตอยู่บ่อยๆ ซึ่งวันนี้เราจะพาแฟนๆ ทุกคนไปสัมผัสและรู้จักตัวตนของสาวสวย น้องอันอัน ชนิดา กันให้มากขึ้นกว่าเดิม ประวัติส่วนตัว น้องอันอัน ชื่อ : ชนิดา ศรียา ชื่อเล่น : อันอัน วันเกิด : 6/01/2544 จังหวัดที่อาศัย : เชียงใหม่ ทำงานอะไร : ถ่ายแบบ […]

You May Like

Subscribe US Now