น้องเฟียส จุฑาทิพย์ สาวสวย ไซส์มินิ อกตูม หุ่นแจ่ม สุดน่ารัก เผยความร้อนแรง ระอุ บนโลกออนไลน์

เน็ตไอดอลสาวสวยที่มีความแซ่บ สุดเย้ายวน ชวนฝัน จนหนุ่มๆ ในโลกออนไลน์มากมายต่างหมายปอง และจับจ้องกันชนิดที่เรียกว่าตาเป็นมัน ด้วยความสวย เซ็กซี่ ของหน้าตา และรูปร่าง ทรวดทรง ที่ชวนมอง แบบไร้ที่ติ ทำให้เธอนั้นดูโดดเด่นเกินกว่าใครๆ จะต้านทานได้ ทำให้ในปัจจุบันนี้เธอกลายเป็น ไอดอลสาวที่มีชื่อเสียง หากว่าเอ่ยชื่อเธอไปแล้วนั้นหนุ่มๆ ทั้งหลายจะต้องคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี และสาวสวยที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ น้องเฟียส หรือ Juthatip Sripho สาวไซส์มินิ ที่มีความน่าค้นหาเป็นอย่างมาก ซึ่งในวันนี้เราจะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับเธอคนนี้ให้มากขึ้นกว่าเดิมกันเลย

ประวัติ น้องเฟียส iifies

ชื่อจริง : .จุฑาทิพย์ ศรีโพธิ์

ชื่อเล่น : เฟียส

เกิดเมื่อวันที่ : 12 เมษายน

ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ : จังหวัดกรุงเทพมหานคร

ปัจจุบันทำงาน : เป็นพริตตี้ , นางแบบ , นักแสดง

สัดส่วน : 34 – 24 -34

งานอดิเรก : ดูหนัง , ฟังเพลง , เลี้ยงแมว (เป็นคนรักแมวมากกก)

อุปนิสัยส่วนตัว : ไม่ชอบความวุ่นวาย เป็นคนโลกส่วนตัวสูง ชอบท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ เช่น ทะเล , ภูเขา , หรือธรรมชาติ แต่จะไม่ชอบไปเที่ยวตามผับ หรือ ร้านเหล้า

สเปคที่ชอบ : ชอบผู้ชายสูง ดูสะอาด หน้าตาออกไปทางโซนฮ่องกง ลุคดูแบดหน่อยๆ (แต่นิสัยต้องไม่แบดนะ)

หลังจากที่หนุ่มๆ ได้ทราบประวัติของน้อง น้องเฟียส Juthatip Sripho กันไปแบบคร่าวๆ แล้ว ทีมงานก็หวังว่าคงจะเป็นประโยชน์ให้กับหนุ่มๆ อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว หากใครที่สนใจในความน่ารัก และหลงใหลในความเป็นทาสแมว ก็สามารถเข้าไปติดตามผลงานของ น้องเฟียส กันต่อเพิ่มเติมได้ บอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะเธอจัดว่าเป็นสาวฮอตที่มาแรงไม่เป็นสองรองใครในเวลานี้ และความฮอตของเธอก็ได้กระจายวงกว้าง เข้าไปสู่ในโลกออนไลน์ ทำให้ในปัจจุบันนี้มีผู้ติดตามเธอสูงราวๆ เกือบ 2 แสนคน ซึ่งไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะความ สวย เซ็กซี่ ที่กินขาด จนไม่สามารถหักห้ามใจหนุ่มๆ แฟนคลับได้เลยทีเดียว

และสำหรับหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่สนใจอยากจะเข้าไปติดตามผลงานของน้อง เฟียส จุฑาทิพย์ ศรีโพธิ์ คนนี้กันเพิ่มเติม ในวันนี้ทีมงาน cupnom.com ก็ได้จัดวาร์ปแจ่มๆ ทุกช่องทางมาฝากแฟนๆ อีกด้วย อย่ารอช้ารีบตามไปกด Follow กันได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม เฟียส จุฑาทิพย์ ศรีโพธิ์

Facebook : Juthatip Sripho

Instargram : iifies

Next Post

เปิดวาร์ป น้องขนม (Kanom) เน็ตไอดอลสาว ไซส์มินิ หน้าหวาน เอวเอส อวดความแซ่บ ดีกรีความเร่าร้อน เอ็กซ์เกินต้าน บนโลนออนไลน์

สำหรับสาวฮอตเกินต้านที่ สาวสวย.net จะพาแฟนๆ ไปรู้จักในวันนี้บอกเลย ดีกรีความแซ่บ ความเอวเอสของเธอนั้นไม่ธรรมดาจริงๆ และเธอยังหน้าหวาน ชื่อก็หวานไปอีก น่ารักปนเซ็กซี่ ที่ทำเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ใจคอไม่ดี จนทำให้ในปัจจุบันนี้เธอกลายเป็นที่รู้จักบนโลนออนไลน์ บอกเลยว่าเธอคนนี้นั้นมีความเร่าร้อนในตัวเองเป็นอย่างมาก สำหรับ น้องขนม (Kanom) สาวไซส์มินิ หน้าหวาน ในวันนี้ Cupnom จะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับสาวสวยคนนี้กัน ประวัติ น้องขนม (Kanom) ชื่อจริง : กมลรส ยังจิ๋ว ชื่อเล่น : น้องขนม (Kanom) วันเกิด : 06 ธันวาคม เป็นคนจังหวัด : พิษณุโลก ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ : ปทุมธานี สัดส่วน : 34-25 สูง 158 งานอดิเรก : ถ่ายแบบ ทำอาหาร และ เล่นกับแมว สำหรับสาวสวยอย่าง น้องขนม (Kanom) ยังถือว่าเป็นสาวสวยในสเป๊คหนุ่มๆ จำนวนมาก เพราะความสวย ความน่ารักปนความเซ็กซี่ หน้าอก […]

You May Like

Subscribe US Now