ไอเดียร์ ผดุงเจริญ ไอดอลสาวสวย หุ่นเซ็กซี่ ทีเด็ด อกตูม สุดเร่าร้อน ขวัญใจหนุ่มๆ บนโลกออนไลน์

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากกับ ไอดอลสาว หน้าหวาน ลุคสดใส แต่ซ่อนความเซ็กซี่ไว้ในตัวเองอย่างมากมาย น้องไอเดียร์ ผดุงเจริญ หรือน้อง ไอเดียร์ นั่นเอง สาวสวยคนนี้เธอโด่งดังมากจากการเป็นเน็ตไอดอล ที่มีหนุ่มๆ และผู้คนสนใจให้การติดตามอย่างมากมาย จนในปัจจุบันนั้น เธอลุกขึ้นสลัดคราบหวาน เผยความเซ็กซี่ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันแบบเกินต้าน เรียกได้ว่าหนุ่มๆ ที่ได้เห็นนั้น ต่างพากันเช็ดน้ำลายกันเลยทีเดียว วันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ ไปส่องความแซ่บของ น้องไอเดียร์ ผดุงเจริญ คนนี้กัน

 

ไอเดียร์ ผดุงเจริญ หนุ่มๆ คงจะคุ้นเคยกับชื่อนี้กันเป็นอย่างดี เพราะเธอถือว่าเป็นเน็ตไอดอลที่โด่งดังมากในเฟซบุ๊ก ที่มีผู้ติดตามรวมกันทั้งในโซเชียลสูงกว่า 8 แสนคน ด้วยความน่ารัก สดใส ปกความเซ็กซี่ อีกทั้งยังมีความเฟรนลี่ ไม่ถือตัว ทำให้หนุ่มๆ มากมายพากันหลงใหลสาวสวยคนนี้กันอย่างมาก และนอกนี้เธอก็ยังมี รอยสัก สุดมินิมอลทั่วเรือนร่างถือได้ว่าเป็นที่จดจำของหนุ่มๆ อีกด้วย และววันนี้เราได้นำประวัติของเธอมาฝากแฟนๆ ให้ได้รู้จักตัวตนเธอมากยิ่งขึ้น

ปรัวัติ

ชื่อ ไอเดียร์

ชื่อเล่น เดียร์

วันเกิด 02012000

จังหวัดที่อาศัย กทม

ทำงานอะไร อิสระ

สัดส่วน เอว25 อก34 สูง168 นน.45

งานอดิเรก เล่นเกม

อุปนิสัยส่วนตัว พูดน้อยกับคนไม่สนิท ถ้าสนิทพูดไม่หยุดเลย ขี้อ้อนกับแฟนมากๆ

สเปคที่ชอบ สูงกว่า มีหนวด หน้าหวาน

นอกจากที่เธอจะเป็นไอดอลผู้โด่งดังแล้ว น้องไอเดียร์ ผดุงเจริญ ก็ยังรับงานพรีเซนเตอร์ โปรโมท และรีวิวสินค้าอีกด้วย และน้องไอเดียร์ ก็ยังเป็นดาวโซเชียลดังอย่างใน Tiktok ที่เธอมักจะออกมาอวดความเซ็กซี่ โชว์ความเย้ายวนชวนฝันให้กับหนุ่มๆ โดยชุดที่เธอเลือกมาสวมใส่นั้น จะออกแนวเซ็กซี่ สุดเฉี่ยวแนบเรือนร่าง ทำให้ชาวเน็ตนั้นเห็นทรวดทรง องเอว ของเธอกันอย่างชัดเจน และได้การันตีว่าแซ่บซี๊ด เกินบรรยายซะจริงๆ

หากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่สนใจอยากจะติดตามผลงานความเซ็กซี่ของน้อง ไอเดียร์ ผดุงเจริญ คนนี้เพิ่มเติมในวันนี้ Cupnom.com ก็ได้นำวาร์ปช่องทางการติดตามมาฝากให้อีกด้วย อย่ารอช้ารับตามไปกด Follow เพื่อไม่ให้พลาด ของดี ของเด็ดที่เรานำมาเสนอในวันนี้

ช่องทางการติดตาม ไอเดียร์ ผดุงเจริญ

Facebook : ไอเดียร์ ผดุงเจริญ

Instagram : ideardearrr

Tiktok : deardearri

Next Post

น้องกานต์ คาเทียร์ สาวแซ่บ อกตูม หุ่นดี พิมพ์นิยม เร่าร้อนสุดในโซเชียล

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่มีกระแสความฮอต มาแรงในโลกออนไลน์เวลานี้ น้องกานต์ (phattarawarin) หรือที่หนุ่มๆ รู้จักในนาม คาเทียร์ สาวสวยที่มีทีเด็ดความเร่าร้อน สุดเกินต้าน ไม่ว่าใครที่ได้เห็นผลงานของเธอนั้นต่างก็ต้องร้องซี๊ดไปตามๆ กัน และวันนี้ คัพนม จะแฟนๆ ไปส่องความแซ่บ ของสาวสวยสุดเอ็กซ์ คนนี้กัน น้องกานต์ phattarawarin สาวสวยผู้โด่งดังจากโลกออนไลน์ หรือเรียกว่าเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอล ที่มีฮอตเป็นอย่างมาก ซึ่งเธอนั้นก็ได้มีผลงานความเซ็กซี่ออกมาให้หนุ่มๆ ได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ ทำเอาหนุ่มๆ ชาวโซเชียลนั้นหลงใหลในตัวเธอเป็นอย่างมาก เพราะความสวย ลุคหมวย สุดอึ๋ม ทำให้เป็นที่จดจำสำหรับหนุ่มๆ ในโลกออนไลน์ไม่น้อยเลยทีเดียว นอกจากนี้ น้องกานต์ คาเทียร์ สาวสวยของเรา ก็ยังมีดีกรีเป็นถึงนางแบบเซ็กซี่ 18+ ที่มีงานเข้ามาอย่างชุกชุม ทั้งงานถ่ายแบบ งานรีวิวสินค้า รวมไปถึงงานโปรโมทต่างๆ เรียกได้ว่าเป็นสาวฮอตที่ทุกวงการต้องการตัวอย่างมากเลยทีเดียว นอกจากผลงานที่เราเอ่ยมาทั้งหมดนั้น ก็ยังมีผลงานความเซ็กซี่ในโซเชียล ที่หนุ่มๆ นั้นให้ความสนใจอยู่มาก อย่างในโซเชียลส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นเฟซบุ๊ก หรืออินสตาแกรม ที่มีผู้ติดตามรวมสูงกว่า 3 แสน 1หมื่นคนเลยทีเดียว ถือได้ว่าไม่ธรรมดาจริงๆ ทั้งหน้าตา หน้าอกหน้าใจ รวมไปถึงความสามารถ ที่สาวกานต์ คาเทียร์ […]

You May Like

Subscribe US Now