น้องไอซ์ อลิษา (icealisa) ไอดอลสาว งานดี หุ่นแซ่บ สะบึ้ม สุดปัง ดีกรีเกมเมอร์สาวระดับโลก

ไอดอลสายแซ่บ ดาวเด่นแห่งวงการเกมเมอร์บอกเลยว่าความเผ็ดแซ่บ สุดร้อนแรงของเธอนั้นเกินลิมิตเป็นอย่างมากวันนี้ สาวสวย จะพาแฟนๆ ไปทำความรู้จักกับสาวสวยที่เป็น เกมเมอร์ระดับโลก อย่าง น้องไอซ์ ladyicealisa หรือ อลิษา รัตนชวางกูร Alisa Rattanachawangkul เธอคนนี้นอกจากจะมีความสามารถที่โดดเด่นแล้ว ยังมีความเซ็กซี่ที่ชวนให้หนุ่มๆ หลงใหลไปตามๆ กัน ซึ่งผลงานของเธอมีอยู่หลากหลายรูปแบบ ให้หนุ่มๆ ได้เลือกชมกันแบบครบจบทุกรสชาติ

น้องไอซ์ อลิษา ladyicealisa ไอดอลสาวที่มีความเซ็กซี่ ร้อนแรง สุดยั่วยวน ซึ่งผลงานความแซ่บของเธอนั้นมีอยู่อย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น นางแบบสาวสวย ที่รับงานถ่ายแบบตั้งแต่แนวหวานใส ไปจนถึงแนวเซ็กซี่18+ และเธอยังเป็นพริตตี้สาวสุดฮอต ที่เป็นดาวเด่นแห่งวงการมอเตอร์โชว์ และพิธีกร MC รวมไปถึงงานโชว์ตัวต่างๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าความฮอตของ น้องไอซ์ อลิษา icealisa นั้นฉุดไม่อยู่กันเลยทีเดียวเมื่อเทียบกับงานต่างๆ ที่เข้ามาอย่างมากมาย

นอกจากนี้สาวสวยอย่าง ไอซ์ อลิษา ยังเป็นเกมเมอร์ที่มีผลงานระดับโลก โดยเธอได้คว้ารางวัลจากการแข่งขัน อันดับ 3 Audition World Championship 2018 ซึ่งเป็นทัวร์นาเมนต์ระดับโลกเลยทีเดียว ถือว่าความสามารถของเธอนั้นไม่แพ้กับความสวย เซ็กซี่ ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าชื่นชมเป็นอย่างมาก ความแซ่บ เด็ดดวงของเธอยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เธอยังเอาใจหนุ่มๆ ด้วยการสร้างกลุ่มไลน์ @icevip เพื่อให้หนุ่มๆ ได้เข้าไปติดตามความแซ่บ สะเด่า ที่เธอเผยออกมาแบบไม่สามารถหาดูได้ทั่วไป

บอกเลยว่าเต็มอิ่ม จุใจ คุ้มค่ากับการลงทุนมาก หากไม่อยากพลาดทีเด็ดของสาวสวย ไอซ์ อลิษา คนนี้ก็สามารถเข้าไป ซัพพอร์ต เธอกันได้เลย ส่วนใครที่อยากจะเข้าไปรับชมตัวอย่างผลงานความแซ่บ ก็สามารถเข้าไปหาชมได้ในโซเชียลส่วนตัวของเธอ ซึ่งมีผู้ติดตามรวมสูงกว่า 5.9 แสนคนเลยทีเดียว

หากใครที่กำลังมองหาวาร์ปที่จะเข้าไปติดตามชมผลงานต่างๆ ของ ไอซ์ อลิษา เพิ่มเติมในวันนี้ Cupnom.com ก็ไม่พลาดที่จะนำวาร์ปเด็ดๆ ทุกช่องทางการติดตามมาฝากให้แฟนๆ กันอีกด้วย สามารถเข้าไปกด Follow ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม ไอซ์ อลิษา รัตนชวางกูร

Facebook : Alisa Rattanachawangkul

Instagram : ladyicealisa

Twitter : @ladyicealisa

Next Post

องบอมบ์ bbomb นางแบบสาว หุ่นแจ่ม ไซส์มินิ นัยน์ตาสุดเซ็กซี่ ลีลาความเผ็ช เร่าร้อน ทุกองศา

สาวสวยที่ คัพนม จะพามาเปิดวาร์ปในวันนี้ บอกเลยว่าถูกอกถูกใจบรรดาหนุ่มๆ และแฟนๆ อย่างแน่นอน เพราะเธอคนนี้เป็นนางแบบไอดอลสาวสุดเซ็กซี่ ไม่ว่าใครที่ได้เห็นจะต้องน้ำลายสอกันเป็นแถบๆ นอกจากความสวย เซ็กซี่ ที่เราภูมิใจอยากจะนำเสนอแล้ว เธอยังเป็นน้องใหม่แห่งวงการนางแบบที่น่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง พูดมาขนาดนี้แล้วแฟนๆ คงจะอยากจะรู้จักกับสาวสวยคนนี้อย่างเต็มที่กันแล้ว งั้นเราไปรู้จักเธอพร้อมๆ กันเลย น้องบอมบ์ สุภาวดี โสภาพ นางแบบสาวสวย หุ่นเซี๊ยะ ที่มีความน่าค้นหาเป็นอย่างมาก เธอมีพรสวรรค์ทางด้านการถ่ายแบบไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งผลงานของเธอแต่ละชิ้นถึงขั้นที่เรียกเสียงฮือฮาทั้งยอดไลก์และยอดแชร์ได้อย่างกระหึ่มทั่วทั้งโซเชียล บอกเลยว่ายิ่งดูยิ่งมีเสน่ห์ชวนให้หลงใหลโดยเฉพาะแววตาของเธอช่างดูเซ็กซี่เย้ายวนยิ่งชวนให้น่าค้นหามากขึ้นไปอีก และบอกได้เลยว่าเธอนี่แหละเป็นสาวในฝันพิมพ์นิยม และเป็นสเปคหนุ่มๆ ไม่น้อยเลยทีเดียว ประวัติส่วนตัว ชื่อจริง : สุภาวดี โสภาพ ชื่อเล่น : บอมบ์ สัดส่วน : 32-22-34 งานอดิเรก : ชอบดูซีรีย์ ฟังเพลง ถ่ายภาพ สเปคหนุ่มๆ : ชอบคนที่เอาใจใส่ และเทคแคร์ หากหนุ่มๆ คนไหนที่มีคุณสมบัติตามสเปคของ น้องบอมบ์ สุภาวดี ก็เข้าไปยื่นใบสมัครกันได้เลย คัพนม ขอการันตีว่าสาวสวยคนนี้ ยืนหนึ่งในเรื่องของความสวยปนเซ็กซี่อย่างแน่นอน นอกจากนี้ น้องบอมบ์ สุภาวดี นางแบบสาวสวย หุ่นแจ่ม ยังมีดีกรีความสามารถเป็นช่างแต่งหน้าอีกด้วย […]

You May Like

Subscribe US Now