น้องแนน (VJ Haru) สาวอกตูม หุ่นแซ่บ แจกความเร่าร้อน บนโลก Onlyfans จัดหนัก จัดเต็ม แบบทะลุพิกัด

สาวแซ่บวันนี้ที่ คัพนม อยากจะพามาให้แฟนๆ ได้รู้จักบอกเลยว่าความร้อนแรงของเธอทะลุทะลวงโลก Onlyfans เป็นอย่างมากสำหรับ แนนนี่ หรือ แนน ปิยะธิดา ตาสุ่ย หรือที่หนุ่มๆ รู้จักกันในนาม วีเจ ฮารุ (VJ Haru) สาวอกตูมคนนี้ มาแจกความเร่าร้อนให้กับแฟนๆ ในทุกวงการ แต่ที่เด็ดดวง ชวนหลงใหล จนหนุ่มๆ ต้องเสียน้ำกันอย่างมากมายนับไม่ถ้วนแล้วก็ต้องยกให้กับผลงานใน Onlyfans ของเธอกันเลย ชนิดที่ว่าพูดกันปากต่อปาก จนชื่อเสียงเธอกันดังทั่วโลกโซเชียล

น้องแนน หรือ ฮารุ เจ้าของสัดส่วน 36-25-35 ถ้าลองได้จินตนาการทรวดทรง ของเธอแล้ว ก็ไม่ต้องเดาถึงความเร่าร้อนกันให้ยากเลย เธอนั้นถือว่าเป็นดาวของวงการความเซ็กซี่18+ ที่หนุ่มๆ นั้นให้ความสนใจเป็นอย่างมาก อีกทั้งเธอยังมีดีกรีเป็นถึงสาว Top Maxim ปี 2017 อีกด้วย บอกได้เลยว่าเธอไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน ทั้งหน้าตา ลีลา และความสามารถเรียกได้ว่าเต็ม10 ไม่หักไม่ถอนเลยทีเดียว

นอกจากนี้ น้องแนน (วีเจ ฮารุ) ยังได้ฝากผลงานเอาไว้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะในอินสตาแกรม เฟสบุ๊ก หรือทวิตเตอร์ ที่มีผู้ติดตามสูงราวกว่า 3 แสนคน ยังไม่รวมโซเชียลอื่นๆ อีกมากมาย และผลงานที่เราไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ ผลงานจากโซเชียลดังอย่าง Onlyfans ที่บอกเลยว่า ชายใดที่ได้เห็นเรือนร่างของ น้องฮารุ จะต้องตื่นตาตื่นใจไปทุกส่วนแน่นอน เพราะผลงานของเธอนั้นเปลือยความเร่าร้อนขั้นสุด หรือเรียกได้ว่าไม่มีเสื้อผ้าสักชิ้นมาขวางกั้น ทำให้หนุ่มๆ ทั้งหลายได้เห็นเรืองร่างของเธอกันอย่างชัดเจน ทำเอาเสียน้ำ เสียเหงื่อกันอย่างมากมายเลยทีเดียว

หากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ ท่านใดที่อยากจะเข้าไปซับ หรือสนับสนุน รวมไปถึงติดตามผลงานของ น้องฮารุ กันอย่างใกล้ชิด วันนี้ Cupnom.com ก็ได้นำวาร์ปช่องทางการติดตามมาฝากให้อีกด้วย

ช่องทางการติดตาม แนน ปิยะธิดา ตาสุ่ย

Facebook : Piyathida Tasui

Instgram : nanniizsohot

Onlyfans : vjharu

Twitter : Namiizjapan

Tiktok : PiyathidaTasui

Next Post

น้องจูน (junekanok) สาวสวย หุ่นแซ่บ อกตูม สุดเร่าร้อน ทีเด็ด Onlyfans สุดเกินดีกรี

สาวสวยวัยใส ที่อายุเป็นเพียงตัวเลข ไม่สามารถการันตีความเร่าร้อนในตัวเธอได้แม้แต่นิดเดียวสำหรับ น้องจูน (junekanok) หรือ กนกนารถ เทพกิจ (Kanoknat Tapkij) สาวน้อยที่พกความความเร่าร้อน มาอย่างเต็มพิกัด บอกได้เลยว่าใครที่ได้เห็นเธอแล้วจะต้องตกหลุมรักเธออย่างแน่นอน เพราะความน่ารัก สดใส ยิ้มเก่ง ทำให้กลายเป็นเสน่ห์ในตัว น้องจูน อีกอย่างหนึ่ง วันนี้ คัพนม จึงอยากพาแฟนๆ ไปรู้จักกับสาวน้อยคนนี้ และส่องความแซ่บ สุดเร่าร้อน ที่เรียกได้ว่าเกินบรรยายกันซะจริงๆ น้องจูน กนกนารถ สาวน้อยคนนี้มักออกมาอวดความเซ็กซี่ให้บรรดาหนุ่มๆ ได้ชมกันอยู่เสมอ จนเธอนั้นกลายเป็นขวัญใจของโลกโซเชียลอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นในเฟซบุ๊ก หรืออินสตาแกรม มีผู้คนให้สนใจในการติดตามสูงกว่า 4 แสนคน ซึ่งถือว่าไม่น้อยเลยจริงๆ และเธอยังมีเสน่ห์รอยสักที่ชวนให้ผู้พบเห็นได้หลงใหลในเรือนร่างอีกด้วย แถมยังมีหน้าอกหน้าใจใหญ่โต ที่ดูสะดุดตาเป็นอย่างมากเลยทีเดียว นอกจากนี้ น้องจูน (junekanok) ยังเผยความเร่าร้อนแบบเต็มพิกัด ด้วยการสร้าง Profile สุดพิเศษออกมาเอาใจหนุ่มๆ ในโซเชียลดังอย่าง Onlyfans ที่บอกได้เลยว่า แซ่บซี๊ดถึงใจแฟนๆ อย่างแน่นอน การันตีได้จากยอดซับ และสนับสนุนกันอย่างมากมาย เพราะสิ่งที่เธอนำเสนอนั้นเรียกได้ว่า เปลือยความเร่าร้อน แบบสุดๆ ไม่มีเสื้อผ้าสักชิ้นมาขวางกั้น ถือว่าเกินคุ้มสำหรับการลงทุนด้านความเสียวอย่างแน่นอน หากแฟนๆ หรือหนุ่มๆ คนไหนที่สนใจอยากเข้าไปติดตามรับชมทั้งความน่ารัก […]

You May Like

Subscribe US Now