ส่องความเซ็กซี่ กวาง เดอะเฟซ ดาราสาวสวย อวดหุ่นสุดแซ่บ เอวเอสบางเฉียบ

หนึ่งในวงการแซ่บตัวแม่ก็มีสาวสวยคนนี้อยู่ในลิสต์เป็นอันดับต้นๆ อีกด้วยอย่างสาว กวาง เดอะเฟซ หรือ กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล ที่ Cupnom นำมาฝากแฟนๆ ในวันนี้เรียกได้ว่าไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนแต่สาว กวาง เดอะเฟซ นั้นก็ยังคงอยู่ในบัลลังก์ความแซ่บไม่เคยเปลี่ยน วันนี้เราจะพาแฟนๆ ไปสืบประวัติสาว กวาง เดอะเฟซ ที่มีความสามารถมากมายไม่แพ้ความแซ่บเลยทีเดียว

ชื่อจริง : วรรณปิยะ ออมสินนพกุล

ชื่อเล่น : กวาง

วัน/เดือน/ปีเกิด : 23 ตุลาคม 2534

อาชีพ : ดารา , นักแสดง , นางแบบ , ยูทูปเบอร์

ประวัติส่วนตัว กวาง เดอะเฟซ

วรรณปิยะ ออมสินนพกุล หรือ กวาง อายุ 29 ปี เกิดเมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2534 สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนเมืองเลย และมีดีกรีจบปริญญาตรี จากคณะมนุษยศาสตร์และสังคมสาสตร์ จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยสาวสวยคนนี้นอกจากจะมีความสามารถในเรื่องการเป็นนางแบบ นักแสดงแล้ว เธอยังสามารถพูดสื่อสารภาษาจีนได้อีกด้วย เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาจริงๆ และล่าสุดนั้นสาว กวาง เดอะเฟซ ก็ได้อวดโฉมความแซ่บ ด้วยการเผยเอวเอสบางเฉียบออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามชมกันในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอนั่นเอง ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนๆ แฟนคลับนั้นตามกันไปกดไลท์รัวๆ ให้กับหุ่นอันเซ็กซี่ของเธอกันอย่างถล่มถลายเลยทีเดียว

นอกจากนี้สาว กวาง เดอะเฟซ ก็ได้มีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ อีกด้วยหลังจากการประกวด เดอะเฟซ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2 (Theface Thailand Season 2) นั่นเอง โดยเธอได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 2 และยังได้เซ็นสัญญากับค่ายรายการโทรทัศน์ชื่อดังอย่าง กันตนา อีกด้วยจนมีผลงานมาให้เราได้ติดตามกันจนถึงทุกวันนี้นั่นเอง

สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่สนใจอยากจะติดตามผลงานของเธอเพิ่มเติม วันนี้ Cupnom ก็ได้นำวาร์ปทุกช่องทางการติดตามมาฝากแฟนๆ ให้เข้าไปติดตามสาว กวาง เดอะเฟซ กันอีกด้วย อย่ารอช้ารีบกด Follow ได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้เลย!

ช่องทางการติดตาม กวาง เดอะ เฟซ

Facebook : Wanpiya Oamsinnoppakulj

Facebook Fanpage : Gwang Wanpiya Fanpage

Instagram : gwangoamsinn

Youtube : gwangoamsinn

Next Post

ส่องความแซ่บ อิงฟ้า วราหะ สาวสวย เจ้าเสน่ห์ เผยความน่ารักสุดปัง

สำหรับสาวสวยคนนี้น้อง อิงฟ้า หรือ อิงฟ้า วราหะ ที่ Cupnom เอามาฝากแฟนๆ ในวันนี้บอกได้เลยว่าเธอเป็นสาวสวยมากความสามารถที่ไม่ธรรมดา เรียกได้ว่าเป็นสาวเจ้าเสน่ห์เป็นอย่างมากเลยทีเดียวกับบทบาทการเป็น หมอทำขวัญนาค ที่นอกจากจะเสียงดี ชวนน่าฟังแล้ว เธอยังมีความน่ารักปนความเซ็กซี่อยู่ในตัวอีกมากมาย เรียกได้ว่าเวลาเธอโพสภาพเซ็กซี่ลงในโซเชียลเมื่อไหร่ ลุกเป็นไฟอย่างแน่นอน เพราะหนุ่มๆ นั้นแห่กดไลท์กันรัวๆ กันอย่างถล่มถลายเลยทีเดียว นอกจากนี้น้อง อิงฟ้า วราหะ ยังได้ชื่อว่าเป็นนักร้องเสียงดี ที่มีงานเข้ามาไม่ขาดสาย ทั้งงานทำขวัญนาค งานร้องเพลง รวมไปถึงงานถ่ายแบบเธอมีมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ เหมือนกัน สำหรับที่มาของการเป็นนักร้องนั้น น้องอิงฟ้า เธอรักการร้องเพลงเป็นอย่างมากเธอจึงเดินสายประกวดร้องเพลงเวทีลูกทุ่งมาตั้งแต่เด็ก ก่อนที่จะหยุดร้องเพลงเมื่อช่วงอายุ 18 ปี จนได้มีโอกาสกลับมาทำในสิ่งที่เธอรักอีกครั้งในการประกวดร้องเพลงบนเวทีดังอย่าง The Voice Thailand Season 7 นั่นเอง ซึ่งกลังจากการแข่งขันสิ้นสุดลงนั้น น้องอิงฟ้า ก็มีผลงานให้ได้ติดตามกันอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียว และในด้านความ Hot ในโลกโซเชียลนั้นก็โด่งดันไม่แพ้กัน เพราะเธอนั้นสามารถเป็นที่รู้จักของผู้คนมากมายภายในคืนเดียวเท่านั้น โดยเธอมีผู้ติดตามสูงกว่า 2 แสน 2 […]

You May Like

Subscribe US Now