น้องกัสจัง แม็กซิม (Gusmaxim) นางแบบสาว หุ่นสะเด่า ดาวยั่ว แห่งวงการ Onlyfans อวดความแซ่บ สุดเร้าใจ

นางแบบสาวสวยที่ทำให้วงการโมเดลต้องร้อนระอุ ปะทุลามไปทั่วทุกวงการจนห้ามไม่ไหวสำหรับ กัสจัง แม็กซิม (Gusjung maxim) หรือ อภิสร์ญา อิทธิโชติอนันต์ นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ ที่มักจะออกมาโชว์ความแซ่บให้หนุ่มๆ ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด ในวันนี้ คัพนม ก็ไม่พลาดที่จะพามาให้แฟนๆ ได้อัพเดทความเร่าร้อน ที่สุดเกินดีกรีของ น้องกัสจัง แม็กซิม คนนี้กัน

น้องกัสจัง อภิสร์ญา เริ่มเดินทางเข้าวงการนางแบบ และได้มีโอกาสเข้าประกวดบนเวที Maxim Thailand จนได้รับรางวัลเป็นสาว Maxim เมื่อปี 2016 จากนั้นเธอก็โด่งดังเป็นพลุแตก มีงานหลั่งไหลเข้ามาอย่างต่อเนื่อง น้องกัสจัง นางแบบสาวนามสกุล แม็กซิม สาวเจ้าเสน่ห์ เจ้าของสัดส่วน 38-25-36 แค่เห็นทรวดทรง องค์เอว ก็คงไม่ต้องสาธยายแล้วว่าจะแซ่บ เด็ดดวงขนาดไหน แถมยังมีความเซ็กซี่ของรอยสัก ที่มีลวดลายจากด้านหลังทั่วเรือนร่างจนไปถึงเอวและบั้นท้ายของเธอ บอกเลยว่าใจคอไม่ดีเลยจริงๆ เพราะมันยั่วยวนชวนให้เสียน้ำง่ายขึ้นกว่าไปเดิมไปอีก

โดยเธอนั้นมักจะโชว์ความแซ่บสุดสยิวนี้ออกมาผ่านผลงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การถ่ายแบบ งานพริตตี้โชว์ตัว และโปรโมท รีวิวสินค้ามากมาย เพราะความสวย เซ็กซี่ ทำให้เธอมีงานเข้ามาแบบไม่หยุดหย่อน จนตอนนี้กลายเป็นสาวฮอต ที่มีหนุ่มๆ คอยติดตามในโลกโซเชียลสูงกว่า 2 แสนคน ไม่รวมที่ปลิวๆ ไปบ้างแล้ว เมื่ออย่างนั้นมีเหยียบล้านอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ น้องกัสจัง ยังสร้างผลงานสยิวผ่านแพลตฟอร์มดังอย่าง Onlyfans ด้วยการสร้าง Profile ไว้อวดภาพ เสียง วิดีโอแบบจัดเต็มสุดสะเด่าชนิด 20+ ให้หนุ่มๆ ได้เข้ามาเสียน้ำกันแบบใกล้ชิด ไม่มีขีดจำกัด บอกเลยว่าแซ่บแผดเผ่า ทำเอาโอนลี่แฟนแทบแตก แม้ว่าจะเสียค่าเข้าสักนิดหน่อย แต่หนุ่มๆ ก็บ่ยั่น รีบแห่กันเข้าไป Subscribe และการันตีว่าคุ้มค่ากับเงินที่ลงทุนไปเป็นอย่างมาก

หากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่สนใจอยากจะเข้าไปติดตาม รวมถึงสนับสนุน ผลงานต่างๆ ของ น้องกัสจัง แม็กซิม (Gusmaxim) คนนี้กันเพิ่มเติม Cupnom.com ก็ไม่พลาดที่จะนำทุกช่องทางการติดตามมาฝากให้แฟนๆ ได้เข้าไปกด Follow กันอีกด้วย

ช่องทางการติดตาม กัสจัง แม็กซิม (Gusmaxim)

Facebook : Tnichar Ittichotanun

Instagram : gus_maxim2016

Onlyfans : gusmaxim

Tikok : gusmaxim2016

Next Post

น้องมีนา เรวดี ไอดอลสาว หุ่นเอ็กซ์ เซ็กซี่ จัดจ้าน ทีเด็ดสุดแจ่ม บน Onlyfans ร้อนแรงเกินต้านทาน

สำหรับสาวสวยหุ่นเอ็กซ์ ที่มีความร้อนแรงไม่มีใครเกินที่ คัพนม อยากจะพามาให้แฟนๆ ได้สัมผัสความเร่าร้อนในวันนี้สาวคนนี้ก็คือ น้องมีนา เรวดี ย้อมสี เชื่อได้ว่าผู้หญิงคนนี้เป็นขวัญใจของหนุ่มๆ ชาวโซเชียลอยู่ไม่น้อย เพราะความเอ็กซ์ เซ็กซี่จัดจ้านของเธอยั่วยวนหัวใจหนุ่มๆ มาแล้วนักต่อนัก ชนิดที่ว่าความร้อนแรงไม่มีแผ่ว ยิ่งนานวันก็ยิ่งซาบซ่าจนหนุ่มๆ อดใจไม่อยู่ ถึงขั้นที่ว่าร้องขอให้เธอเข้าร่วม โอนลี่แฟน น้องมีนา เรวดี หรือ เรวดี ย้อมสี ไอดอลสาวสวยที่โด่งดังมาจากการไลฟ์และรีวิวสินค้า กับคาแรกเตอร์การครางเสียวสุดสยิว ที่ทำเอาบรรดาหนุ่มๆ ขนลุกซู่ จนต้องแห่เข้ามาแชร์กันอย่างมากมายจึงทำให้ น้องมีนา เรวดี นั้นกลายเป็นคนดังในโลกออนไลน์ตั้งแต่นั้นมาจนถึงปัจจุบัน แต่คัพนมขอการันตีเลยว่าไม่ว่าเวลาจะผ่านมาสักแค่ไหน แต่ความฮอตรวมไปถึงความเร่าร้อนของเธอนั้นไม่เคยลดน้อยลงสักวัน มีแต่เพิ่มทวีคูณขึ้นไปหลายสิบเท่า เพราะความสวย เซ็กซี่ และเป็นกันเอง ทำให้น้อง มีนา เรวดี นั้นมีแฟนคลับจำนวนมากหลงใหลในเสน่ห์จนต้องเข้ามาติดตาม ซึ่งในปัจจุบันนี้ น้องมีนา เรวดี ก็ไม่ทำแฟนๆ ผิดหวังเธอได้อัพเดทความแซ่บ สุดเร่าร้อน โดยการพาตัวเองเข้าไปในวงการ Onlyfans บอกเลยว่าแซ่บเด็ดดวง สมกับการรอคอยเป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่าจะเสียค่าเข้าเพียงนิดหน่อย แต่ถือว่าเป็นกำลังใจให้ น้องมีนา เรวดี ได้ผลิตผลงานที่แซ่บ ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟินกันอย่างคุ้มค่ามากๆ หากใครที่กำลังมองหาการลงทุนด้านความเสียวอยู่ละก็คัพนมขอแนะนำ น้องมีนา เรวดี คนนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจ เพราะของดีๆ แบบนี้ไม่ได้มีมาบอกๆ นะขอบอก หากหนุ่มๆ […]

You May Like

Subscribe US Now