เปิดวาร์ป ใบเฟิร์น พิชญ์ชามญช์ สาวหุ่นแซ่บ ไซส์มินิ ลีลาเผ็ดร้อน ดีกรีทูตการท่องเที่ยว

เรามาทำความรู้จักกับสาว ใบเฟิร์น พิชญ์ชามญช์ เธอคนนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ความเร้าร้อนของเธอปะทุออกมาอย่างพลุ่งพล่าน นางแบบสาวสวย ที่มีความแซ่บในตัวเองมาก แถมยังเป็นทีเด็ด Onlyfans อีกด้วย จนหนุ่มๆ ต้องแห่กันไปเปย์เธอคนนี้เพื่อรับชมผลงานสุดเซ็กซี่ที่เธอเตรียมไว้ให้ทุกท่านใน Onlyfans บอกเลยว่าหุ่นดีมากจริงๆ เอวเอส ผิวขาวจั๊วะตรงสเปคหนุ่มๆ หลายๆ คน และสาวคนนี้เป็นถึงทูตการท่องเที่ยว ต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้มีดีกรีที่ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ มีอะไรให้หน้าค้าหาอีกเยอะ เราไปรู้จักเธอให้มากขึ้นกันดีกว่า

ประวัติ ใบเฟิร์น พิชญ์ชามญช์

ชื่อ พิชญ์ชามญช์ ศรีจันทร์ธเนศ

ชื่อเล่น ใบเฟิร์น

วันเกิด 26 กรกฎาคม

จังหวัดที่อาศัย กรุงเทพ

ทำงานอะไร influence / นางแบบ / ทูตการท่องเที่ยวและการกีฬาจังหวัดราชบุรี / VJ

สัดส่วน 32/23/33

งานอดิเรก ออกกำลังกาย ท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ เลี้ยงน้องหมาค่ะ

อุปนิสัยส่วนตัว ยิ้มง่าย เข้ากับผู้คนได้ง่ายค่ะ และมีความเป็นตัวเองสูงค่ะ

สเปคที่ชอบ มีความเป็นผู้ใหญ่ ใจเย็น สุภาพบุรุษ และที่สำคัญชอบคนตามใจค่ะ

สำหรับสาวสวย ใบเฟิร์น พิชญ์ชามญช์ ถือว่าเป็นสาวสวยในสเป๊คหนุ่มๆ จำนวนมาก เพราะหุ่นของเธอนั้นเอ็กซ์สุดๆ หุ่นเพียวได้ทรง หน้าตาสดใสในฉบับสาวไซส์มินิ และเธอคนนี้ได้ประกวด Miss Tourism World Thailand 2021 Ratchaburi เธอได้เป็นทูตการท่องเที่ยว ดีกรีนางแบบสุดแซ่บ ล่าสุดเธอได้ทำช่อง Onlyfans ขึ้นมาเอาใจหนุ่มๆ สายเปย์ ถ้าใครอยากชมของดีต้องเปย์เท่านั้น เพราะเป็นผลงานที่เธอไม่เคยถ่ายที่ไหนมาก่อน เป็นผลงานสุดพิเศษสำหรับหนุ่มๆ เธอคนนี้มากความสามารถจริงๆ และยังเป็นVJ อีกด้วย สวยรวยเสน่ห์ ความสามารถล้นเหลือ ความน่ารักและเซ็กซี่ จนกลายเป็นขวัญใจชาวเน็ต โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ มีคนติดตาม IG เกือบสองแสนคน สำหรับวาร์ปของ น้องใบเฟิร์น พิชญ์ชามญช์ ทางเราได้จัดหาไว้ให้ทุกท่านเรียบร้อยแล้ว เพื่อความสะดวกของทุกท่านในการรับชมผลงานของสาวคนนี้นั้นเข้าไปกด Follow ด้านล่างนี้ได้เลย

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Phitchamol Srijantanet

Instargram : fernphchm

Tiktok : fernphchm

Onlyfans : baibaifern

Next Post

วิววี่ วรธิดา นางแบบไฟหน้ากลมโต หุ่นเซี๊ยะ ยั่วน้ำลายแซ่บทุกอณู

สำหรับสาวแซ่บ น้องวิววี่ วรธิดา นางแบบสุดฮอตที่กำลังมาแรงและยังเป็นกระแสอยู่โลกโซเชียลและเธอคนนี้ยังเป็นขวัญใจของหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั่วประเทศอีกด้วย นับได้ว่าเธอคนนี้เป็นสาวฮอตสุดร้อนแรงโดยเฉพาะหุ่นสุดปังที่สาวๆ ต่างก็ต้องอิจฉาเธอด้วยรูปร่างและหน้าตาสุดแสนจะน่ารัก ดวงตากลมโตเป็นประกาย ปากนิด จมูกหน่อย เส้นผมเรียงสวยดูพลิ้วไหว เรียกว่าสวยครบเครื่องจริงๆ วันนี้ทางเราได้นำประวัติของเธอมาฝากให้แฟนๆ ได้เข้าไปอ่านและทำความรู้จักกัน ประวัติส่วนตัว ชื่อ นางสาว วรธิดา นพพาลี เกิดวันที่ 20 เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.2543 สัดส่วน 34/25/35 อาศัยอยู่ที่กรุงเทพมหานคร งานที่ทำ พริตตี้ นางแบบ อินฟลูเอนเซอร์ รับถ่ายซีรี่ย์และเอ็มวีต่างๆ งานอดิเรก ชอบฟังเพลง ชอบดูเรื่องความสวยความงาม อุปนิสัยส่วนตัว เป็นคนยิ้มง่าย ตลก มีความเป็นเด็ก แต่อีกมุมก็จะมีความเป็นผู้ใหญ่ในเรื่องที่ควร เช่น ทำงาน เรื่องที่ต้องจริงจัง แต่เมื่ออยู่กับเพื่อนๆ ก็เป็นรั่วๆ สเปคที่ชอบ ชอบคนที่ภาวะผู้นำ เอาการเอางาน หน้าตาไม่สำคัญ นิสัยต้องไม่เจ้าชู้ เอาใจใส่ เพราะเราก็จะเอาใจใส่คุณเหมือนกัน […]

You May Like

Subscribe US Now