ส่องความแซ่บ อิงฟ้า วราหะ สาวสวย เจ้าเสน่ห์ เผยความน่ารักสุดปัง

สำหรับสาวสวยคนนี้น้อง อิงฟ้า หรือ อิงฟ้า วราหะ ที่ Cupnom เอามาฝากแฟนๆ ในวันนี้บอกได้เลยว่าเธอเป็นสาวสวยมากความสามารถที่ไม่ธรรมดา เรียกได้ว่าเป็นสาวเจ้าเสน่ห์เป็นอย่างมากเลยทีเดียวกับบทบาทการเป็น หมอทำขวัญนาค ที่นอกจากจะเสียงดี ชวนน่าฟังแล้ว เธอยังมีความน่ารักปนความเซ็กซี่อยู่ในตัวอีกมากมาย เรียกได้ว่าเวลาเธอโพสภาพเซ็กซี่ลงในโซเชียลเมื่อไหร่ ลุกเป็นไฟอย่างแน่นอน เพราะหนุ่มๆ นั้นแห่กดไลท์กันรัวๆ กันอย่างถล่มถลายเลยทีเดียว

นอกจากนี้น้อง อิงฟ้า วราหะ ยังได้ชื่อว่าเป็นนักร้องเสียงดี ที่มีงานเข้ามาไม่ขาดสาย ทั้งงานทำขวัญนาค งานร้องเพลง รวมไปถึงงานถ่ายแบบเธอมีมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ เหมือนกัน สำหรับที่มาของการเป็นนักร้องนั้น น้องอิงฟ้า เธอรักการร้องเพลงเป็นอย่างมากเธอจึงเดินสายประกวดร้องเพลงเวทีลูกทุ่งมาตั้งแต่เด็ก ก่อนที่จะหยุดร้องเพลงเมื่อช่วงอายุ 18 ปี จนได้มีโอกาสกลับมาทำในสิ่งที่เธอรักอีกครั้งในการประกวดร้องเพลงบนเวทีดังอย่าง The Voice Thailand Season 7 นั่นเอง ซึ่งกลังจากการแข่งขันสิ้นสุดลงนั้น น้องอิงฟ้า ก็มีผลงานให้ได้ติดตามกันอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียว และในด้านความ Hot ในโลกโซเชียลนั้นก็โด่งดันไม่แพ้กัน เพราะเธอนั้นสามารถเป็นที่รู้จักของผู้คนมากมายภายในคืนเดียวเท่านั้น โดยเธอมีผู้ติดตามสูงกว่า 2 แสน 2 หมื่นคนเลยทีเดียว เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาเลยจริงๆ สำหรับสาวน้อยมากความสามารถคนนี้

สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่อยากจะเข้าไปส่องความแซ่บ และผลงานต่างๆ ของน้อง อิงฟ้า วราหะ วันนี้ Cupnom ก็ได้นำวาร์ปช่องทางการติดตามมาฝากแฟนๆ กันอีกด้วย รีบตามไปกด Follow ได้เลยเพื่อไม่ให้พลาดทุกความเคลื่อนไหวของสาวสวยคนนี้ ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้เลย

ช่องทางการติดตาม อิงฟ้า วราหะ

Facebook : Engfa Waraha

Instagram : fa_engfa8

Next Post

มารี เบิร์นเนอร์ ดาราสาว คัพคุณภาพ เผยลุคใหม่สุดเซ็กซี่ที่น่าค้นหา

สำหรับนักแสดงสาวอย่าง มารี เบิร์นเนอร์ ที่ตกเป็นกระแสสังคมมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องผลงานการแสดงที่บทบาทของเธอนั้นดูแซ่บตัวแม่เป็นอย่างมาก วันนี้ Cupnom จะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับสาวคัพคุณภาพหรือที่เรียกว่า สาวคุณภาพดี นั่นเองไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานการแสดงต่างๆ สาวสวยอย่าง มารี เบิร์นเนอร์ ก็แสดงออกมาได้อย่างมีคุณภาพเต็มความสามารถนั่นเอง วันนี้เราก็นำประวัติของสาวเจ้าเสน่ห์ อย่างสาว มารี เบิร์นเนอร์ มาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอีกด้วย ชื่อจริง : มารี เบิร์นเนอร์ ชื่อเล่น : มารี วัน/เดือน/ปีเกิด : 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2535 อายุ : 28 ปี สถานที่เกิด : ประเทศเยอรมัน อาชีพ : นักแสดง , นางแบบ , ยูทูปเบอร์ ประวัติส่วนตัว มารี เบิร์นเนอร์ มารี เบิร์นเนอร์ โดยเธอนั้นเป็นลูกครึ่ง ไทย-เยอรมัน เกิดที่ประเทศเยอรมัน เกิดเมื่อวันที่ […]

Subscribe US Now