ดีเจโซดา (DJ Soda) สาวสวยสุดวาบหวิว เผยความเซ็กซี่สุดเร่าร้อน สะเทือนทุกวงการ

ถือว่าเป็นดีเจสาวสวยหุ่นแซ่บ ที่ยังคงเป็นที่จับตามองอยู่ตลอดเวลาสำหรับ ดีเจโซดา (DJ Soda) ที่เป็นขวัญใจหนุ่มๆ มายาวนานจนถึงปัจจุบัน เรียกได้ว่าความแซ่บของเธอนั้นไม่ได้ลดลงเลย แถมยังมีแต่เพิ่มขึ้น จึงทำให้เธอนั้นถูกยกให้เป็นขวัญใจหนุ่มๆ ทั่วโลกไปแล้ว โดยเฉพาะหนุ่มไทย ต่างคลั่งรักเธอกันอย่างมากมายอีกด้วย Cupnom จึงเอาใจแฟนๆ ด้วยการพาไปอัพเดทเทรนความเซ็กซี่ในยุคปัจจุบันของเธอ

ดีเจโซดา (DJ Soda) สาวสวยจากแดนเกาหลี ที่มีความสามารถมากมายจนกลายเป็นขวัญใจหนุ่มๆ โดยเธอเป็น ดีเจสาย EDM ที่เดินทางไปโชว์งานตามประเทศต่างๆ มากมาย เธอมักจะบินมาเที่ยวประเทศไทยอยู่บ่อยครั้ง จนเป็นที่คุ้นหูคุ้นตาของหนุ่มไทยไปแล้ว นอกจากเธอจะเป็นดีเจที่เก่งมีความสามารถแล้ว เธอยังมีหน้าตา และความเซ็กซี่ที่มัดใจหนุ่มๆ ได้อย่างอยู่หมัดอีกด้วย และนอกจากนี้ ดีเจโซดา deejaysoda สาวสวยของเรานั้นยังชอบเผยความเซ็กซี่ผ่านทางโซเชียลอินสตาแกรมส่วนตัวที่ผู้ติดตามทั่วโลกกว่า 4.1 ล้านคน บอกได้เลยว่าความเซ็กซี่ของเธอนั้นเกินต้านจริงๆ  และล่าสุดนั้นเธอยังมีความสามารถคว้าอันดับที่ 1 ในการจัดอันดับดีเจในปีที่ผ่านมา และเธอก็ยังติด 1 ใน ASIA’S TOP 25 DJs Of 2020 และในเกาหลีอีกด้วย

สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่อยากจะอัพเดทติดตามความเคลื่อนไหวของ ดีเจโซดา ในวันนี้ Cupnom ก็ได้นำช่องทางในการติดตามมาฝากแฟนๆ กันอีกด้วยรีบตามไปกด Follow เธอได้เลยเพื่อไม่ให้พลาดความเหลื่อนไหวต่างๆ

 

 

ช่องทางการติดตาม ดีเจโซดา

Facebook Fanpage : DJ SODA

Instagram : deejaysoda

Youtube : DJ SODA OFFICIAL

 Tiktok : deejaysoda

Next Post

นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ ไอดอลสาว ทีเด็ด Cup E กับความเร่าร้อน พร้อมสะกดสายตาหนุ่มๆ

วงการแห่งความร้อนแรงอย่างวงการพริตตี้ที่เป็นที่สนใจของหนุ่มๆ มากมายวันนี้ สาวสวย ได้นำสาวสวยหุ่นแซ่บ ที่มีความร้อนแรงที่ไม่ธรรมดาอย่างสาว นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ หรือ นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์ สาวสวยแห่งวงการพริตตี้ และวงการเน็ตไอดอล มาฝากให้แฟนๆ ให้ติดตามรับรองได้ว่าฟินกันอย่างแน่นอน สำหรับสาว นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ เจ้าของสัดส่วน 35-25-36 เรียกได้ว่าหุ่นเธอนั้นไม่ธรรมดาจริงๆ เรียกได้ว่าเป็นสาวในฝันของบรรดาหนุ่มๆ เลยก็ว่าได้ นอกจากความสวย ความเซ็กซี่ที่เธอมีแล้ว เธอยังมีผลงานมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอย่างมากมาย โดยเธอนั้นมีดีกรีเป็นถึง พริตตี้งานมอเตอร์โชว์ พริตตี้มอเตอร์เอ็กซ์โป และยังมีผลงานการถ่ายแบบต่างๆ อีกมากมาย จนเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ ทั่วประเทศไปแล้วนั่นเอง นอกจากการเป็นพริตตี้แล้วสาวสวยอย่าง นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ ก็ยังถือว่าเป็นเน็ตไอดอล ในโลกโซเชียลอีกด้วยเพราะปัจจุบันเธอนั้นมีแฟนๆ ผู้ติดตามในอินสตาแกรมสูงกว่า 1 ล้าน 6 แสนคนคนเลยทีเดียว นอกจากวงการพริตตี้และเน็ตไอดอลแล้วเธอยังเป็นแม่ค้าออนไลน์ที่รับหิ้วสินค้าจากต่างประเทศ และยังเป็นแม่ค้าสายมูที่ขายสินค้าประเภทเสริมโชคลาภ สำหรับสายมูห้ามพลาดรีบตามไปอุดหนุนสินค้าเธอได้ผ่านทางอินสตาแกรมของเธอได้เลย นอกจากนี้สาว นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ เธอยังมีดีกรีเป็นถึงยูทูปเบอร์อีกด้วย บอกได้เลยว่าความสามารถของเธอนั้นไม่ธรรมดาเลยจริงๆ หากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่อยากติดตามผลงานของสาว […]

You May Like

Subscribe US Now