เปิดวาร์ป โกบิกิ ฮารุฮิ นางแบบ สายนู้ด หุ่นแซ่บ สุดเซ็กซี่ อวดลีลาเด็ด ร้อนแรง ทุกสัมผัส

สำหรับสาวสวย หุ่นแซ่บ ทีเด็ดความร้อนแรง ที่ทีมงาน คัพนม ได้พามาให้แฟนๆ รู้จักในวันนี้ บอกเลยว่าประวัติความเป็นมาของเธอนั้นไม่ธรรมดาจริงๆ ซึ่งเธอมีดีกรีเป็นถึงนางแบบสาวสวยที่โลดแล่นอยู่ในวงการนู้ดอาร์ตมานานกว่า 5 ปี แน่นอนว่าความแซ่บสุดร้อนแรงจะต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน เธอคนนี้ก็คือ น้องคริสตี้ อิกา เดวี (IKA CHRISTIE DEWI) หรือที่หนุ่มๆ คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีในชื่อ โกบิกิ ฮารุฮิ  จะแซ่บเด็ดดวงขนาดไหน เราไปรู้จักเธอพร้อมๆ กันเลย

ประวัติ น้องคริสตี้ นางแบบสายนู้ด หุ่นแซ่บ

ชื่อจริง : IKA CHRISTIE DEWI

นามสกุล : DEWI

ชื่อจริงภาษาไทย : อิกา คริสตี้

นามสกุลภาษาไทย : เดวี

ชื่อเล่น : คริสตี้

ลูกครึ่ง : มาเลเซีย-ไทย

สัดส่วน : อก36 เอว27 สะโพก36

งานอดิเรก : ดูหนัง ถ่ายรูป เล่นเกมส์

สเปกที่ชอบ : ชอบคนอายุมากกว่า

อาชีพ : นางแบบมือสมัครเล่นอยู่ในวงการถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ งานนู้ดเซ็กซี่ นู้ดอาร์ต มา5ปี

สำหรับใครที่สนใจนางแบบสายนู้ด หุ่นแซ่บ ดีกรีความร้อนแรงทะลุโลกโซเชียลคนนี้ ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ รับรองความเด็ด เผ็ดซี๊ดที่หนุ่มๆ คนไหนที่ได้เห็นจะต้องน้ำลายสอ อีกทั้งเธอยังมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามอย่างมากมาย บอกเลยว่าความแรงนั้นไม่มีแผ่ว หนุ่มๆ ทั้งหลายอย่าพลาดกันเด็ดขาด ซึ่งในปัจจุบันนี้เธอก็ยังได้มีกระแสความฮอตในโลกโซเชียลแบบกระหึ่ม ไม่ว่าจะเป็นโซเชียลส่วนตัวของเธออย่างเฟซบุ๊ค หรืออินสตราแกรม ก็มีผู้ติดตามสูงราวๆ กว่า 1 แสนคนเลยทีเดียว บอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ

หากใครที่สนใจอยากที่จะเข้าไปติดตามผลงานต่างๆ ของน้อง อิกา คริสตี้ คนนี้ และกำลังตาหาวาร์ปกันอย่างจ้าละหวั่นในวันนี้ cupnom.com ก็ได้นำวาร์ปเด็ดๆ ทุกช่องทางมาฝากให้กับแฟนๆ อีกด้วย สามารถกด Follow ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม โกบิกิ ฮารุฮิ

Facebook : โกบิกิ ฮารุฮิ (Christie)

Instagram : christie_2059

Twitter : @Christie_bewi

Next Post

น้องเชอร์ อัง (Cher Ungsumalynn)

สาวหุ่นแซ่บที่เป็นขวัญใจหนุ่มๆ ในวงการ นางแบบพริตตี้ เรียกได้ว่าหากเอ่ยชื่อไปแล้วเชื่อว่าหนุ่มๆ จะต้องคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีแน่นอน ด้วยหน้าตา ความสวย มาพร้อมหุ่นสุดเอ็กซ์ ทำเอาบรรดาแฟนคลับ ใจละลายกันเป็นแถบๆ ซึ่งสวยเซ็กซี่ และความฮอตของเธอได้กระจายเป็นวงกว้างเข้าสู่วงการแพลตฟอร์มต่างๆ ทำให้มีคนรู้จักเพิ่มขึ้นอย่างมากมาย และสาวสวยที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ น้องเชอร์ อังศุมาลิน (Cher Ungsumalynn) สาวหน้าหมวย หุ่นเซี๊ยะ ที่เป็นสเปคในฝันของหนุ่มๆ หลายคน วันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับเธอคนนี้กันเลย รับรองได้ว่าแฟนๆ จะต้องหลงใหลและคลั่งไคล้กันอย่างแน่นอน ประวัติ น้องเชอร์ อัง (Cher Ungsumalynn) ชื่อจริง : อังศุมาลิน ชื่อเล่น : เชอร์ จังหวัดที่อาศัย : กรุงเทพมหานคร ปัจจุบันทำงาน : Pretty / Influencer สัดส่วน : 34 – 24 -35 งานอดิเรก : ชอบไปท่องเที่ยว ธรรมชาติ ต่างจังหวัด ท่องเที่ยวเทศกาลดนตรี Festival […]

You May Like

Subscribe US Now