โคลอี้ สตาร์ควีน (Chloé Starquinn) สาวฝรั่ง หน้าหวาน หุ่นแซ่บ สะบึ้ม ไฟหน้าสุดร้อนแรง งานดีเวอร์

สาวแซ่บสุดร้อนแรงที่ คัพนม จะพาแฟนๆ ไปรู้จักกันในวันนี้บอกเลยว่าเธอมีดาเมจ ความฮอตที่สุดร้อนแรงมาก ถึงแม้จะเป็นสาวฝรั่งแต่เชื่อว่า 99% ของหนุ่มไทยจะต้องคุ้นหน้าคร่าตาเธอกันเป็นอย่างดีแน่ เพราะแม้ว่าหน้าเธอนั้นจะออกอินเตอร์ไปอย่างมากมาย แต่หัวใจเรียกได้ว่าไทย 100 % สำหรับสาว โคลอี้ สตาร์ควีน (Chloé Starquinn) เจ้าหญิงแสนซนแห่งแผ่นดินใหญ่ทวีปยุโรป ได้ออกมาเชิดฉายความเร่าร้อนสู่สายตาหนุ่มไทย ถือว่าได้เป็นบุญตาซะจริงๆ

Chloé Sola (โคลอี้) สาวสวยสุดน่ารักชาวฝรั่งเศส 100% โดยเธอนั้นเกิดที่เมือง Marseille ซึ่งพ่อแม่ของเธอนั้นก็เป็นชาวฝรั่งเศสแบบ 100% ด้วยเช่นกัน บอกเลยว่าเธอนั้นมีหัวใจลูกอีสานสุดๆ เห็นน่าตาสุดอินเตอร์แต่บอกเลยว่าเธอพูดไทยได้ชัดเจนมาก แถมยังเว้าอีสานได้แบบคล่องแคล่วสุดๆ แบบต้นฉบับเลยทีเดียว ในปัจจุบันเธอได้ย้ายถิ่นมาพักอาศัยอยู่ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นระยะเวลา 5 ปี และกำลังศึกษาอยู่ที่วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว สาขาการโรงแรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี สาวสวยอย่างน้อง โคลอี้ เธอสามารถพูดได้ถึง 4 ภาษา ไม่ว่าจะเป็น ฝรั่งเศส อังกฤษ จีน ไทย แถมเธอยังคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง บนการประกวดเวที Miss international Pracharat Koh Samui 2020 อีกด้วย

บอกเลยว่าทั้งหน้าตา ความสามารถของสาวน้อย Chloé Sola (โคลอี้) คนนี้นั้นไม่ธรรมดาจริงๆ นอกจากนี้เธอยังเป็นดาวดังแห่งวงการ Tiktok ที่มักจะออกมาอวดฝีเอวอันเร่าร้อน ผ่านคลิปวิดีโอต่างๆ บอกเลยว่าหนุ่มๆ อดใจกันแทบไม่ไหวต้องแห่ไปกดไลก์กดติดตามกันแบบรัวๆ ด้วยความเซ็กซี่ของเรือนร่าง และกล้ามท้องที่ดูแข็งแรง บวกกับไฟหน้าที่แสนจะใหญ่โตเกินวัย ทำให้น้อง โคลอี้ cstarquinn กลายเป็นสาวสวยรวยเสน่ห์แถมยังมัดใจหนุ่มๆ ได้เป็นอย่างดี

สำหรับหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่สนใจจนอยากที่จะเข้าไปติดตามความเคลื่อนไหว รวมถึงไปสัมผัสความเร่าร้องของรูปร่างและฝีเอวสาว โคลอี้ สตาร์ควีน (Chloé Starquinn) คนนี้กันเพิ่มเติม ก็ไม่ต้องตามวาร์ปกันอย่างจ้าละหวั่นอีกต่อไป เพราะ Cupnom.com ได้จัดวาร์ปแจ่มๆ มาฝากให้แฟนๆ ได้เข้าไปกด Follow กันอีกด้วย สามารถติดตามได้ทางช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม โคลอี้ สตาร์ควีน (Chloé Starquinn)

Facebook : Chloé Sola (โคลอี้)

Instagram : cstarquinn

@chloestarquinn I’m back 😇#โคลอี้ #fyp #ฝรั่งพูดไทย ♬ Freak by Doja Cat. On soundcloud – coen💗

Next Post

น้องหยินหมวย yinmuay สาวอวบ อึ๋ม หุ่นแซ่บ สะบึ้มเกินพิกัด ร้อนแรงสุดสะพรึง ไฟลุก เดือด ท่วมจอ

สาวแซ่บ อวบอึ๋ม เด็ดสะเด่าทะลุจอวันนี้ คัพนม ขอพาไปรู้จัก น้องหยินหมวย yinmuay หรือ Parichart Jandarak สาวสุดฮอตที่ถูกพูดถึงอยู่กระฮึ่มโลกโซเชียลบอกเลยว่า ทั้งหน้าตาและลีลาอันเอ่าร้อน ทำเอาหนุ่มๆ ใจคอไม่ดีถึงขั้นที่เก็บทรงกันไม่รู้ต้องกดไลก์กดแชร์กันแบบรัวๆ ด้วยความเป็นเด็กวัยมัธยมใสๆ ทำให้เธอยิ่งดูโดดเด่นในกลุ่มสาวๆ วัยเดียวกัน จึงเป็นที่สะดุดตาของหนุ่มๆ มากมาย นับไม่ถ้วน น้องหยินหมวย Parichart Jandarak สาวหุ่นแซ่บที่มักจะออกมาโชว์ความร้อนแรง บอกเลยว่าดีกรีความแสบสะบัดของเธอทำเอาไฟลุกทั่วทั้งโซเชียลกันเลย จึงทำให้มีแฟนคลับทั้งหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่มาคอยติดตามกันอย่างไม่ขาดสาย เรียกได้ว่าทั้งภาพนิ่ง และวิดีโอต่างๆ ในโซเชียลนั้นถูกแชร์ว่อนกระจายเป็นวงกว้างมาก ทำให้ในปัจจุบัน หยินหมวย yinnxmuayy นั้นมีผู้ติดตามสูงราวๆ กว่า 5.74 แสนคน ถือว่าไม่ธรรมดาจริงๆ กับความน่ารักสดใส ปนความเซ็กซี่ที่เธอจัดมาแจกบรรดาแฟนคลับมากมายขนาดนี้ นอกจากนี้น้อง หยิน หมวย yinnmuay ยังจัดเต็มความแซ่บมาให้แฟนๆ ได้ฟินกันทั้งในโซเชียลรวมไปถึงเธอยังอวดฝีเอวผ่าน Tiktok บอกเลยว่ายอดคนถูกใจพุ่งทะยานไปสูงถึง 5.1 ล้านคน ทั้งความน่ารัก น่าเอ็นดู และทรวดทรงองค์เอวที่มีความเซ็กซี่ บวกกับผิวขาวเนียนอมชมพู คงจะเป็นสเปคของหนุ่มไทยอยู่ไม่น้อย โดยชุดที่เธอชื่นชอบนำมาอวดให้แฟนๆ ดูนั้นส่วนใหญ่จะเป็นแนวบิกินี ทูพีช หากใครใจไม่แข็งพอ บอกเลยว่าต้องมีเสียอาการถึงขั้นเสียน้ำเลยก็ว่าได้ ส่วนอีกหนึ่งผลงานที่จะไม่พูดเลยก็ไม่ได้เพราะเป็นจุดกำเนิดที่ทำให้เน็ตไอดอลคนนี้มีคนรู้จักมากขึ้นมาเป็นพิเศษ […]

Subscribe US Now