เปิดวาร์ป น้องจีจี้ จากเน็ตไอดอลสาว ลูกครึ่งสปป.ลาว-เวียดนาม สู่เจ้าของแบรนด์ดังระดับโลก

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่สร้างเสียงฮือฮาในประเทศไทยได้เป็นอย่างมาก สำหรับ น้องจีจี้ พลอยไพลิน ศิวิไล สาวน้อยลูกครึ่ง ลาว-เวียดนาม ที่เรียกได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลที่โด่งไปเกือบทั่วโลก กับความน่ารัก สดใส และยังมีความสามารถที่ไม่ธรรมดาอีกด้วย วันนี้ สาวสวย จะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับสาวน้อย น้องจีจี้ คนนี้ว่าเธอมีดีอะไร ทำให้ชาวโซเชียลหลงใหลกันอย่างมากมาย

จีจี้ หรือ พลอยไพลิน ศิวิไล เน็ตไอดอลแห่งประเทศลาว ที่มาสร้างสีสัน และแรงบันดาลใจให้กับวัยรุ่นทั่วโลก เธอถือว่าเป็นสาวที่น่าชื่นชมเป็นอย่างมาก โดยเธอเริ่มเข้าสู่การเป็นเน็ตไอดอลตั้งแต่วัยเพียง 15 ปี จากความน่ารัก สวยใส สมวัย ที่เข้าตาบรรดาหนุ่มๆ และแฟนๆ เป็นอย่างมาก อีกทั้งเธอยังเป็นสาวที่มีรสนิยม ชอบการแต่งตัว และยังมีความสนใจทางด้านแฟชั่นเป็นอย่างมาก เธอจึงได้ทำสิ่งที่เธอรักนั่นก็คือการบินไปศึกษาทางด้านแฟชั่นโดยเฉพาะ ที่ประเทศอังกฤษ ซึ่งเธอก็มีความใฝ่ฝันที่จะสร้างแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตนเอง

จากนั้นเธอได้ตั้งใจศึกษาหาวิชาจนสามารถประสบความสำเร็จตามที่ตั้งใจ จากการเรียนด้านแฟชั่นได้จนจบ หลังจากนั้นเธอก็ได้บินกลับมาดังประเทศบ้านเกิดอย่างประเทศลาว และได้เปิดแบรนด์เสื้อผ้าแบบที่เธอตั้งใจไว้ในที่สุด นั่นก็คือแบรนด์ PAILIN (ไพลิน) ซึ่งถือว่าเป็นแบรนด์เสื้อผ้าสไตล์เก๋ๆ สามารถใส่ได้ทุกรุ่นทุกวัย รวมไปถึงใส่ได้ทั้งในวันที่สบายๆ หรือในวันสำคัญ โอกาสพิเศษ ซึ่งถือได้ว่าประสบความสำเร็จและตอบโจทย์สาวๆ ได้เป็นอย่างดี

นอกจากหน้าตาที่สวย มีเสน่ห์ที่แพรวพราว ไม่แพ้สาวประเทศใดๆ เลยซึ่งเธอมีผู้ติดตามทั่วโลก อยู่ในโซเชียลส่วนตัวสูงกว่า 6 แสนคนเลยทีเดียว และเธอยังมีความสามารถอีกมากมาย ซึ่งถือได้ว่าเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับวัยรุ่นและคนรุ่นใหม่ ได้ทำตามความฝันของตัวเองจนประสบความสำเร็จนี้ได้

หากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่สนใจอยากจะชมความน่ารัก สดใส รวมไปถึงผลงานเสื้อผ้าแบรนด์ดังของเธอในวันนี้ Cupnom.com ก็ได้นำช่องทางการติดตามมาฝากให้อีกด้วย อย่าลืมเข้าไปกด Follow เธอกันได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้เลย

ช่องทางการติดตาม น้องจีจี้ พลอยไพลิน ศิวิไล

Facebook : Chichi Svl

Instagram : chichisvl

Next Post

เปิดวาร์ป จูน สุภิญญา สาวสวย หุ่นแซ่บ ลูกสาวสุดรัก สุดหวง ของ เก่ง ลายพราง

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากสำหรับ น้องจูน สุภิญญา หรือ สุภิญญา ยิ้มอำไพ ลูกสาวสุดรักสุดหวง ของ เก่ง ลายพราง นั่นเอง ที่ในเวลานี้น้องจูน ถือว่ากำลังอยู่ในช่วงฮอตมากๆ สำหรับในโลกโซเชียล โดยเธอถือว่าเป็นสาวเนื้อหอมอย่างมาก ด้วยรูปร่าง หน้าตาที่ดูน่ารัก มีเสน่ห์ ก็ทำเอาหนุ่มๆ ไม่น้อยที่มาคอยตามขายขนมจีบเธอ นอกจากนี้น้อง จูน สุภิญญา ก็ยังฉายแววสู่วงการเส้นทางบันเทิงอย่างมากอีกด้วย วันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับตัวตนของสาวน้อย สุดเซ็กซี่คนนี้กัน น้องจูน ถือได้ว่าเป็นเน็ตไอดอล ที่มีความเซ็กซี่อยู่ในตัวเองเป็นอย่างมาก และด้วยความที่เธอมีบุคลิกที่เฟรนลี่ คุยเก่ง ทำให้ผู้คนมากมายนั้น สนใจเกี่ยวกับตัวเธอ โดยเข้ามาติดตาม พูดคุย ในโซเชียลส่วนตัว อย่างเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม ซึ่งมีผู้ติดตามสูงกว่า 1 แสน 8 หมื่นคนเลยทีเดียว ไม่ใช่เฉพาะผู้คนทั่วไป หรือแฟนคลับ เธอยังมีเหล่ายูทูปเบอร์ ที่ให้ความสนใจไม่น้อยอีกด้วย โดยล่าสุด ยูทูปเบอร์คนดังอย่าง นิกกี้ ณฉัตร ก็ได้ให้เธอได้เข้าไปร่วมถ่ายรายการในช่อง Youtube Chanel Nickynachat งานนี้ทำเอาคุณพ่ออย่าง เก่ง ลายพราง อยู่ไม่สุข บุกไปเคลียร์กับ นิกกี้ ในทันที […]

You May Like

Subscribe US Now