น้องเชอร์ อัง (Cher Ungsumalynn)

สาวหุ่นแซ่บที่เป็นขวัญใจหนุ่มๆ ในวงการ นางแบบพริตตี้ เรียกได้ว่าหากเอ่ยชื่อไปแล้วเชื่อว่าหนุ่มๆ จะต้องคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีแน่นอน ด้วยหน้าตา ความสวย มาพร้อมหุ่นสุดเอ็กซ์ ทำเอาบรรดาแฟนคลับ ใจละลายกันเป็นแถบๆ ซึ่งสวยเซ็กซี่ และความฮอตของเธอได้กระจายเป็นวงกว้างเข้าสู่วงการแพลตฟอร์มต่างๆ ทำให้มีคนรู้จักเพิ่มขึ้นอย่างมากมาย และสาวสวยที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ น้องเชอร์ อังศุมาลิน (Cher Ungsumalynn) สาวหน้าหมวย หุ่นเซี๊ยะ ที่เป็นสเปคในฝันของหนุ่มๆ หลายคน วันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับเธอคนนี้กันเลย รับรองได้ว่าแฟนๆ จะต้องหลงใหลและคลั่งไคล้กันอย่างแน่นอน

ประวัติ น้องเชอร์ อัง (Cher Ungsumalynn)

ชื่อจริง : อังศุมาลิน

ชื่อเล่น : เชอร์

จังหวัดที่อาศัย : กรุงเทพมหานคร

ปัจจุบันทำงาน : Pretty / Influencer

สัดส่วน : 34 – 24 -35

งานอดิเรก : ชอบไปท่องเที่ยว ธรรมชาติ ต่างจังหวัด ท่องเที่ยวเทศกาลดนตรี Festival

อุปนิสัยส่วนตัว : ข้างนอกดูสดใส ร่าเริง เข้าถึงง่าย ค่อนข้างที่จะเฟรนลี่ และชอบเป็นแรงเชียร์ Cheer Up กำลังใจให้กับคนอื่น แต่ก็แอบมีโลกส่วนตัวสูง เป็นคนที่ Introvert

สเปคที่ชอบ : เคยมีสเปคที่ตายตัว แต่พอโตขึ้นก็ขอแค่คนที่มี เทส หรือสไตล์เดียวกัน ทั้งรสนิยม และทัศนคติ ขี้เล่นกวนๆ ทรงแบดบอยหน่อยๆ แต่นิสัยต้องไม่ Bad ต้องเป็นคนที่มีสไตล์ มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ด้วย

บอกเลยว่านอกจากจะมีความน่ารักแล้ว ยังเป็นสาวในอุดมคติของหนุ่มๆ อีกหลายคนด้วยเช่นเดียวกัน ในเรื่องผลงานของสาว เชอร์อัง บอกได้เลยว่าไม่มีน้อยหน้าอย่างแน่นอน เพราะเธอจัดว่าเป็นสาวที่สวยและเก่ง มีความสามารถและผลงานในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นผลงานการถ่ายแบบ หรือผลงานในวงการ Pretty ก็จัดได้ว่าแจ่มไม่แพ้กัน หากใครที่ได้เคยติดตามต่างก็ต้องถูกอกถูกใจไปตามๆ กัน เพราะผลงานของสาว เชอร์อัง xxccher คนนี้กันอย่างแน่นอน

ซึ่งในปัจจุบันความฮอตของสาวสวยคนนี้ก็ได้พุ่งทะยานไปในโลกโซเชียลจนผู้มีผู้ติดตามสูงกว่าเกือบ 2 แสนคน บอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ ทั้งความสวย หมวยอึ๋ม และความสามารถที่แซ่บเด็ดดวงไม่แพ้กันเลย สำหรับใครที่สนใจอยากจะเข้าไปติดตามรับชมผลงานของน้อง เชอร์ อัง (Cher Ungsumalynn) คนนี้กันเพิ่มเติม cupnom.com ก็ได้จัดหาวาร์ปเด็ดๆ มาฝากกันแบบครบทุกช่องทาง สามารถเข้าไปกด Follow ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม น้องเชอร์ อัง

Facebook : เชอร์ อัง (Cher Ungsumalynn)

Instagram : xxccherx

Tiktok : xxccherxx  เชอร์อัง

Next Post

น้องตาล (nicktan) เน็ตไอดอลสาว หุ่นเซี๊ยะ อวดความแซ่บ สุดร้อนแรง บดขยี้ใจ บนโลกออนไลน์

เน็ตไอดอลสาวสวย ดีกรีความฮอต ร้อนแรงไม่ธรรมดา อีกทั้งความแซ่บแผดเผ่ายังไปสะดุดตาชายหนุ่ม ทำให้ในปัจจุบันเธอมีผู้ติดตามสูงเป็นอันดับต้นๆ ของวงการเน็ตไอดอลไทย และสาวสวยที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ น้องตาล หรือ พินธุอร ทิพย์กระโทก สาวมาแรงในวันนี้ ซึ่งทีมงานจะพาแฟนๆ ไปรู้จักและสัมผัสกันในวันนี้ ประวัติส่วนตัว น้องตาล พินธุอร เน็ตไอดอลหุ่นแซ่บเซี๊ยะ ชื่อจริง : พินธุอร ทิพย์กระโทก ชื่อเล่น : ตาล สัดส่วน : 34-25-35 งานอดิเรก : เลี้ยงน้องหมา อุปนิสัยส่วนตัว : ชอบความสงบ ใจเย็น ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร สเปคที่ชอบ : ชอบคนที่มีความรับผิดชอบ ไม่เห็นแก่ตัว น้องตาล Nong_nicktan สาวสวยที่มีผลงานที่มีผลงานอย่างคับคลั่งที่ตราตรึงใจหนุ่มๆ ในโลกออนไลน์อย่างล้นหลาม ซึ่งในปัจจุบันเธอนั้นก็ได้เผยลีลาความความแซ่บออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง ทั้งรูปภาพ และลีลาการโพสต์ แต่ที่เป็นทีเด็ดแซ่บซี๊ดยิ่งกว่าพริกทั้งสวนก็ต้องยกให้ โซเชียลดังอย่าง Tiktok บอกเลยว่าหนุ่มๆ ตามกดหัวใจกันแบบรัวๆ อดใจกับฝีเอวของเธอกันจนทนไม่ไหวอย่างแน่นอน จนทำให้ในโซเชียลของเธอร้อนแรงจนผู้ติดตามสูงรวมๆ แล้วกว่า 1 แสนคน และมีคนกดไลท์สูงกว่า 3 ล้านคนเลยทีเดียว […]

You May Like

Subscribe US Now