เปิดวาร์ป อัน อัน ชนิดา นางแบบสาว cup E หน้าหวาน หุ่นแซ่บ แจ่มทุกอณู ร้อนแรงปะทุ บนโลนออนไลน์

น้องอัน อัน ชนิดา เน็ตไอดอลสาวสุดแซ่บ ความร้อนแรงของนางแบบสาวคนนี้ การันตีจากการถ่ายแบบเพจดัง Cup E ทำให้เธอได้รับความสนใจจากบรรดาแฟนคลับจำนวนมากจึงกลายเป็น เน็ตไอดอลสุดฮอต เจ้าตัวเป็นสาวเชียงใหม่ ด้วยหน้าตาสวยเป๊ะ ผิวพรรณ ขาวอ่อรา หน้าอกหน้าใจที่ดูเด่นสะดุดตา สูงยาว เอวบาง หุ่นเซ็กซี่สุดเย้ายวน กระชากใจหนุ่มหลายคน และยังเป็นขวัญใจของตากล้องหลายๆ คน ทำให้มีผู้ติดตามทั้งหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ ต่างพากันกดไลท์ กดแชร์ กดติดตามกันเป็นจำนวนมาก

 

รูปเซ็กซี่สุดร้อนแรงของนางแบบสาว เลยได้เห็นผลงานสุดร้อนแรงของสาวทรงโตอยู่บ่อยๆ ซึ่งวันนี้เราจะพาแฟนๆ ทุกคนไปสัมผัสและรู้จักตัวตนของสาวสวย น้องอันอัน ชนิดา กันให้มากขึ้นกว่าเดิม

ประวัติส่วนตัว น้องอันอัน

ชื่อ : ชนิดา ศรียา

ชื่อเล่น : อันอัน

วันเกิด : 6/01/2544

จังหวัดที่อาศัย : เชียงใหม่

ทำงานอะไร : ถ่ายแบบ รีวิว

สัดส่วน : 36-26-38

งานอดิเรก : ถ่ายรูป ออกกำลังกาย ต่อยมวย

อุปนิสัยส่วนตัว : เฟรนลี่

สเปคที่ชอบ : เป็นผู้ใหญ่ ไม่จุกจิก อบอุ่น คอยซัพพอร์ต

ด้วยความแซ่บเผ็ดร้อนพริกหมดสวนของสาวทรงโตอย่างน้องอัน อัน นั้น ความฮอตของเธอไม่เป็นสองรองใคร ทั้งเรื่องหน้าอกหน้าใจที่ดูสะดุดตา หุ่นเพียวบาง และหน้าตาที่น่ารัก ในตามีความเร้าร้อนสุดเซ็กซี่ แถมสาวทรงโตปล่อยผลงานออกมาทำให้บรรดาแฟนคลับขาหื่นหรือหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ยังต้องอยากเสียน้ำกันบ้างไม่มากก็น้อย ซึ่งบอกเลยว่าเธอนั้นจัดอยู่ในวงการนางแบบ ที่มีความฮอตติดกระแส เป็นอันดับต้นๆ ของโลกออนไลน์อย่างแน่นอน ซึ่งหนุ่มๆ และแฟนๆ สามารถเข้าไปติดตามเธอกันได้เพิ่มเติม ผ่านทางช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม น้องอันอัน ชนิดา

Facebook : chanida aun

Instagram : chanida_aun

Next Post

เปิดวาร์ป แนนหมวย nanmuayy เน็ตไอดอล สาวสวย ไซส์มินิ สุดเซ็กซี่ ดีกรีความร้อนแรง แจ่มว้าว บนโลกออนไลน์

สาวหมวย หุ่นแซ่บ ที่มีดีกรีความร้อนแรง แสบสะบัดจนทำเอาหนุ่มๆ ใจสั่นระรัวจนแทบทะลุออกมา เพราะผลงานทั้งหลายของเธอก็ถือว่า เซ็กซี่ไม่เป็นสองรองใคร ไม่ว่าใครที่เข้ามาชมต่างก็ต้องติดอดติดใจกันทุกราย และสาวสวยที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ น้องแนนหมวย หรือ พิมพิกา จันทร์งาม สาวเหนือ หน้าหมวย ที่มีลีลาแจ่มว้าวสุดๆ ซึ่งเราจะพาหนุ่มๆ และแฟนๆ ทั้งหลายไปรู้จักเธอคนนี้กันอย่าใกล้ชิด ประวัติ น้องแนนหมวย ชื่อจริง : พิมพิกา จันทร์งาม (Pimpika Janngam) ชื่อเล่น : แนนหมวย (nanmuayy) อายุ : 24 ปี เป็นคนจังหวัด : เชียงใหม่ สัดส่วน : 34 – 26 -35 งานอดิเรก : ชอบท่องเที่ยว ถ่ายรูป สำหรับสาวสวย อย่างน้อง แนนหมวย คนนี้บอกเลยว่าดีกรีความแซ่บที่ไม่ธรรมดา เธอมักจะเผยออกมาให้หนุ่มๆ และแฟนๆ ได้สัมผัสกันอยู่บ่อยครั้ง เรียกได้ว่าเป็นสาวเจ้าคอนเทนต์ที่คนหนึ่งก็ว่าได้ […]

You May Like

Subscribe US Now