เปิดวาร์ป บันนี่คีย์ ทีเด็ดสาวสวย เอวบาง จากค่าย Playboy โชว์ความแซ่บ ใน Onlyfans

ถือว่าเป็นสาวสวยที่หนุ่มๆ ให้ความสนใจและจับตามองเป็นอย่างมากสำหรับสาวน้อย บันนี่คีย์ Bunny Key  หรือ คีย์ วิจิตรา โนรีย์ สาวตัวเล็ก ไซส์มินิ แต่บอกได้เลยว่าความแซ่บของเธอนั้นเกินต้านซะจริงๆ โดยเธอนั้นมักจะโชว์ความแซ่บอวดสายตาหนุ่มๆ อยู่เสมอ เรียกได้ว่าชวนหนุ่มๆ นั้นหลงใหลกันอย่างมากมายเลยทีเดียว และในวันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ ไปส่องความแซ่บของสาว บันนี่คีย์ กันอย่างใกล้ชิด รับรองว่าถูกอกถูกใจคุณหนุ่มๆ อย่างแน่นอน

Bunny Key หรือ บันนี่ คีย์ เริ่มต้นเข้าสู่วงการนางแบบโดยมีผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ออกมามากมาย เธอจึงเริ่มเข้าสู่งวงการนางแบบอย่างเต็มตัว ในสังกัดวงการนางแบบชื่อดังของประเทศไทยอย่าง Playboy Thailand นั่นเอง ซึ่งสาว บันนี่คีย์ นั้นก็จัดอยู่ใน Top Sexy Girl ที่สุดร้อนแรงของวงการ เพลย์บอย ที่การันตีได้จากตำแหน่ง Playmate of the Year 2018 และยังเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ Playboy Thailand มาอย่างยาวนานอีกด้วย จนได้รับฉายา บันนี่ คีย์ กระต่ายน้อยแสนซน มาในที่สุด

ทำให้สาว บันนี่คีย์ นั้นกลายเป็นที่รู้จักของหนุ่มๆ มากขึ้นและกลายเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ ไปในชั่วข้ามคืนอีกด้วย ด้วยความน่ารัก น่าเอ็นดู สดใสปนความเซ็กซี่นั้น ทำให้เธอมีบรรดาแฟนคลับมากมายที่คอยให้ความสนับสนุน โดยในโซเชียลส่วนตัวของเธออย่างในเฟซบุ๊กมีผู้ติดตามสูงกว่า 3 แสน 4 หมื่นคนเลยทีเดียว เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาเลยจริงๆ สำหรับสาวน้อย บันนี่คีย์

และนอกจากนี้ บันนี่คีย์ ก็ยังเอาใจบรรดาแฟนๆ ด้วยการสร้างโปรไฟล์ในโซเชียลดังอย่าง Onlyfans เพื่ออวดความเซ็กซี่ที่ยิ่งกว่า ซึ่งเธอยังเผยว่าไม่เคยโชว์แบบหมดเปลือกแบบนี้มาก่อนอีกด้วย ถ้าแฟนๆ อยากรู้ว่าจะแซ่บซี๊ดถึงใจแค่ไหน ก็อย่าลืมเข้าไปช่วยสนับสนุนซัพพอร์ตเธอกันเยอะๆ

และหากท่านใดที่สนใจอยากจะติดตามความเซ็กซี่ปนความน่ารัก รวมไปถึงผลงานต่างๆ ของน้อง บันนี่คีย์ วันนี้ Cupnom ก็ได้นำวาร์ปช่องทางการติดตามมาฝากให้แฟนๆ อีกด้วย รีบตามไปกด Follow เธอกันได้เลยที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้!

ช่องทางการติดตาม บันนี่คีย์ วิจิตรา โนรีย์

Facebook : Wijitra Key Noree

Facebook Fanpage : Bunny.Keys

Instagram : bunny.keys.noree

Onlyfans : bunny_keys

Next Post

เปิดวาร์ป อาย อิสรีย์ eyealive นางแบบสาว หุ่นแซ่บ ทรงดี อวดความเซ็กซี่ใน Onlyfans

นางแบบสาวหุ่นแซ่บตัวท็อปแห่งวงการนางแบบบันนี่ที่สุดเซ็กซี่อย่าง อาย อิสรีย์ หรือ อิสรีย์ สิริหิรัญนันทน์ (eyealive) ที่ต้องบอกเลยว่า เธอนั้นเป็นสาวที่ร้อนแรงสุดๆ บนโลกโซเชียล ทำเอาหนุ่มๆ นั้นพากันหลงใหลเป็นอย่างมาก ทั้งความสวย รวมไปถึงความแซ่บนั้น เธอก็สามารถมัดใจชายหนุ่มกันได้อย่างอยู่หมัดเลยทีเดียว ในวันนี้ คัพนม จะพาบรรดาแฟนๆ ไปสัมผัสสาว อาย อิสรีย์ คนนี้กันอย่างใกล้ชิด รับรองว่าถูกใจบรรดาคุณหนุ่มๆ อย่างแน่นอน อาย อิสรีย์ สิริหิรัญนันทน์ ถือว่าเป็นนางแบบสาว ที่แจ้งเกิดมาจากวงการนางแบบชื่อดังอย่าง Playboy Thailand และเธอนั้นก็ยังเป็น Brand​ Ambassador​2020 ของ Playboy Thailand อีกด้วย เรียกได้ว่าตัวท็อปขนาดนี้ แสดงว่าเธอนั้นต้องมีของดีอย่างแน่นอน และนอกจากนี้สาว อาย อิสรีย์ ก็ยังมีผลงานการถ่ายแบบออกมาให้หนุ่มๆ ได้ชมกันอย่างมากมาย รวมไปถึงภาพความเซ็กซี่บนโซเชียลส่วนตัวของเธอ ที่เธอมักอวดความเซ็กซี่อยู่บ่อยครั้ง ทำให้มีผู้ติดตามสูงกว่า 1 แสน 9 หมื่นคนเลยทีเดียว และนอกจากนี้ น้องอาย เพลย์บอย ก็ยังเอาใจแฟนๆ ด้วยการสร้าง Profile […]

You May Like

Subscribe US Now