องบอมบ์ bbomb นางแบบสาว หุ่นแจ่ม ไซส์มินิ นัยน์ตาสุดเซ็กซี่ ลีลาความเผ็ช เร่าร้อน ทุกองศา

สาวสวยที่ คัพนม จะพามาเปิดวาร์ปในวันนี้ บอกเลยว่าถูกอกถูกใจบรรดาหนุ่มๆ และแฟนๆ อย่างแน่นอน เพราะเธอคนนี้เป็นนางแบบไอดอลสาวสุดเซ็กซี่ ไม่ว่าใครที่ได้เห็นจะต้องน้ำลายสอกันเป็นแถบๆ นอกจากความสวย เซ็กซี่ ที่เราภูมิใจอยากจะนำเสนอแล้ว เธอยังเป็นน้องใหม่แห่งวงการนางแบบที่น่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง พูดมาขนาดนี้แล้วแฟนๆ คงจะอยากจะรู้จักกับสาวสวยคนนี้อย่างเต็มที่กันแล้ว งั้นเราไปรู้จักเธอพร้อมๆ กันเลย

น้องบอมบ์ สุภาวดี โสภาพ นางแบบสาวสวย หุ่นเซี๊ยะ ที่มีความน่าค้นหาเป็นอย่างมาก เธอมีพรสวรรค์ทางด้านการถ่ายแบบไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งผลงานของเธอแต่ละชิ้นถึงขั้นที่เรียกเสียงฮือฮาทั้งยอดไลก์และยอดแชร์ได้อย่างกระหึ่มทั่วทั้งโซเชียล บอกเลยว่ายิ่งดูยิ่งมีเสน่ห์ชวนให้หลงใหลโดยเฉพาะแววตาของเธอช่างดูเซ็กซี่เย้ายวนยิ่งชวนให้น่าค้นหามากขึ้นไปอีก และบอกได้เลยว่าเธอนี่แหละเป็นสาวในฝันพิมพ์นิยม และเป็นสเปคหนุ่มๆ ไม่น้อยเลยทีเดียว

ประวัติส่วนตัว

ชื่อจริง : สุภาวดี โสภาพ

ชื่อเล่น : บอมบ์

สัดส่วน : 32-22-34

งานอดิเรก : ชอบดูซีรีย์ ฟังเพลง ถ่ายภาพ

สเปคหนุ่มๆ : ชอบคนที่เอาใจใส่ และเทคแคร์

หากหนุ่มๆ คนไหนที่มีคุณสมบัติตามสเปคของ น้องบอมบ์ สุภาวดี ก็เข้าไปยื่นใบสมัครกันได้เลย คัพนม ขอการันตีว่าสาวสวยคนนี้ ยืนหนึ่งในเรื่องของความสวยปนเซ็กซี่อย่างแน่นอน นอกจากนี้ น้องบอมบ์ สุภาวดี นางแบบสาวสวย หุ่นแจ่ม ยังมีดีกรีความสามารถเป็นช่างแต่งหน้าอีกด้วย บอกเลยว่าผลงานของเธอนั้นไม่ธรรมดา เรียกว่าเป็น professional เลยก็ว่าได้ ทั้งสวยและมากความสามารถขนาดนี้ คัพนม ขอยกให้เป็นของดีของเด็ดที่น่าติดตามเลยก็แล้วกัน

หากแฟนๆ หรือหนุ่มๆ คนไหนที่สนใจอยากจะเข้าไปติดตามชมผลงานการถ่ายแบบ รวมไปถึงผลงานต่างๆ ของ น้องบอมบ์ bbomb คนนี้กันเพิ่มเติม Cupnom.com ก็ไม่พลาดที่จะนำวาร์ปเด็ดๆ ทุกช่องทางการติดตาม มาฝากให้กับแฟนๆ กันอีกด้วย บอกเลยว่าห้ามพลาดกับของดี ของเด็ด ที่เรานำมาเสนอกันในวันนี้ สามารถกด Follow ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม น้องบอมบ์ bbomb

Facebook : B’Bomb Atomies

Instagram : bbomb_ss

Next Post

น้องปุ้มปุ้ย Amanda ไอดอลสาว อกตูม อวบอึ๋ม สุดร้อนแรง สกิลความแซ่บ ยั่วยวน ชวนน้ำกระจาย

เป็นอีกหนึ่งสาวแซ่บ ที่มีดีกรีความเผ็ดร้อน กระหึ่มไปทั่วทั้งโซเชียลบอกเลยว่าหนุ่มๆ คนไหนที่ได้เห็นผลงานเธอคนนี้จะต้องต้องซี๊ดจนน้ำพุ่งกระฉูดอย่างแน่นอน สาวคนนี้ก็คือ น้องปุ้มปุ้ย Amanda หรือ หมู ฉึกฉึก สาวอวบไฟหน้าใหญ่โต พร้อมกระแทกหน้าทุกครั้งที่ได้สัมผัส น้องปุ้มปุ้ย pumpui2222 สาวสุดแซ่บ คนนี้เธอมีทีเด็ดความเร้าใจที่ชวนให้หนุ่มๆ ได้หลงใหล ซึ่งเธอมักจะออกมาอวดความแซ่บชวนสัมผัสนี้ผ่านในโซเชียลต่างๆ มากมาย ในวันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ ทุกคนไปชมความเร่าร้อนของ น้องปุ้มปุ้ย คนนี้กัน น้องปุ้มปุ้ย สาวอวบทรงโต ที่มักจะออกมาโชว์ความร้อนแรงให้หนุ่มๆ ได้ชมกันอยู่เป็นประจำ ซึ่งในปัจจุบันถือว่าเธอเป็นสาวที่ฮอตไม่เป็นสองรองใคร อีกทั้งยังมีผู้ติดตามในโซเชียลต่างๆ รวมกันแล้วสูงถึง 3 หมื่น 5 พันคน เรียกได้ว่าความสวยสุดอึ๋มได้เข้าไปกระแทกตาหนุ่มๆ อย่างมากมายเลยทีเดียว ซึ่งผลงานที่เธอมักเผยออกมาก็จะเป็นความเซ็กซี่ถึงขีดสุด ทั้งรูปภาพ รวมไปถึงลีลาการเต้นสุดยั่วยวนและถือว่าเป็นดาวยั่วแห่งวงการ Tiktok ซึ่งมีผู้ผู้กดถูกใจสูงกว่า 6 หมื่นคนกันเลยทีเดียวทันทีที่ คัพนม ได้เห็นขอบอกเลยว่าเร่าร้อน สุดสะเด่า ซะจริงๆ นอกจากนี้ น้องปุ้มปุ้ย Amanda ยังมีผลงานความเร่าร้อนสุดเด็ดที่รอให้แฟนๆ ได้เข้ามารับชมกัน ซึ่งได้รับเสียงฮือฮาจากผลงานของเธอจนกระหึ่มไปทั่วทั้งโซเชียล ไม่ว่าจะเป็นลีลาความแซ่บ แถมเธอยังรับงานรีวิวสินค้า โปรโมทเว็ปไซต์ต่างๆ  เพราะความสวย แซ่บ ทำให้เธอมีงานเข้ามาอย่างชุกชุม ยิ่งทำให้ชื่อเสียงความร้อนผ่าวของเธอยิ่งก้องกังวานไปไกลจนห้ามไม่หยุด ฉุดไม่อยู่กันเลยทีเดียว หากแฟนๆ หรือหนุ่มๆ […]

You May Like

Subscribe US Now