เปิดวาร์ป น้องใบตอง Thapani Meemungtham สาวสวย ทรงโต หุ่นแซ่บ ดีกรีความร้อนแรง ไฟลุกระเบิด โลกโซเชียล

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ทำหัวใจของหนุ่มเต้นไม่เป็นจังหวะ กับความร้อนแรงที่เกินต้าน ที่เธอมักจะเผยออกมาให้ได้เชยชมกันสำหรับ น้องใบตอง หรือ Thapani Meemungtham สาวหุ่นแซ่บ ที่มีหน้าอกหน้าใจใหญ่โต เป็นสาวที่ทำให้หนุ่มๆ ตกตะลึงทุกครั้งที่เจอ ถ้าอยากรู้ว่าแซ่บ ซี๊ด ถึงใจขนาดไหน คัพนม จะพาแฟนๆ ไปเปิดอกของน้องใบตองให้ได้รู้กันเลยดีกว่า

ประวัติ น้องใบตอง

ชื่อจริง : ฐาปนี มีมุ่งธรรม

ชื่อเล่น : ใบตอง

จังหวัดที่อาศัย : กรุงเทพมหานคร

อาชีพปัจจุบัน : เป็นนางแบบอิสระ

สัดส่วน : 34-24-35

งานอดิเรก : ชอบเข้าวัด ทำบุญ

อุปนิสัยส่วนตัว : ชอบอยู่กับคนที่มีพลังบวก แถมยังเป็นคนที่รักหมา เรียกง่ายๆ ว่าเป็นทาสน้องหมาอีกด้วย

สเปคที่ชอบ : ชอบผู้ชายที่มีนิสัยเป็นผู้ใหญ่ ให้เกียรติ มีเวลาให้ ที่สำคัญต้องไม่เป็นคนโลกส่วนตัวสูงด้วย

น้องใบตอง ฐาปนี ถือว่าเป็นนางแบบสาวที่มีหุ่นเซ็กซี่ และมีความสามารถติดอันดับท็อปของวงการนางแบบ เธอมักจะออกมาเผยโฉมให้แฟนๆ ได้ติดตามกันผ่านทางผลงานการถ่ายแบบต่างๆ รวมไปถึงเธอยังชอบโพสต์ภาพเซ็กซี่สุดวาบหวิว ในโซเชียลส่วนตัวของเธอเพื่อเอาใจหนุ่มๆ บอกเลยว่างานนี้ทำเอาแฟนๆ อดใจกันไม่อยู่ ต้องตกหลุมรักเธอกันไปทุกราย ซึ่งทำให้ในปัจจุบันนี้ น้องใบตอง ก็สามารถมัดใจหนุ่มๆ ในโลกโซเชียลได้อย่างอยู่หมัดกระทั่งที่มีผู้ติดตามรวมในโซเชียลสูงกว่า 1 ล้านคนเลยทีเดียว

และนอกจากความแซ่บ เด็ดดวงที่ น้องใบตอง ฐาปนี ได้เผยออกมาให้ได้ติดตามกันแล้ว เธอก็ยังมีภาพความน่ารัก เซ็กซี่ ที่รอให้แฟนๆ เข้าไปรับชมผ่านทางโซเชียลส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือ Instagram ก็บอกเลยว่าแซ่บไม่แพ้กัน หากใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปรับชมกันได้ผ่านทางช่องทางที่ทีมงานได้ทิ้งเอาไว้ด้านล่างนี้ แต่แอบกระซิบเลยว่า ให้เตรียมใจกันก่อนเข้าไปติดตาม เพราะหนุ่มๆ อาจจะต้องหลงใหลและคลั่งไคล้ให้กับความเซ็กซี่ จนหาทางออกกันไม่เจออย่างแน่นอน

หากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่สนใจอยากจะติดตามผลงานความเซ็กซี่ที่สุดเกินต้านของน้อง ใบตอง ฐาปนี ในวันนี้ Cupnom ก็ได้นำวาร์ปช่องทางการติดตามต่างๆ มาฝากให้แฟนๆ ได้เข้ารับชม และกด Follow เพื่อเป็นกำลังใจให้เธอได้มีผลงานความเซ็กซี่ออกมาเรื่อยๆ ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้เลย

ช่องทางการติดตาม น้องใบตอง

Facebook : Thapani Meemungtham

Instagram : bt.yyyy

Next Post

เปิดวาร์ป น้องมิเกล สาวสวยตาคม หุ่นแซ่บ ทีเด็ด onlyfans ที่สุดเย้ายวน

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่วันนี้ คัพนม ตั้งใจนำมาเสนอให้กับแฟนๆ กับสาวน้อย ตาคม ที่มีความเซ็กซี่ สุดเย้ายวน ชวนหนุ่มๆ นั้นหลงใหลเป็นอย่างมาก สำหรับ น้องมิเกล Fatima Archarop Nemmuet Salem สาวสวยมากความสามารถ ที่มีผลงานออกมาให้หนุ่มๆ ได้ชมกันอย่างมากมาย ถ้าอยากรู้ว่ามีอะไรบ้าง วันนี้เราจะพาแฟนๆ ไปรู้จักและสัมผัสตัวเธอกันอย่างใกล้ชิด น้องมิเกล Fatima เริ่มต้นเข้าวงการเซ็กซี่จากเป็นนางแบบ ซึ่งเธอก็มีผลงานออกมามากมาย จนเป็นที่รู้จักของผู้คนเพิ่มมากขึ้น และได้รับการยอมรับ ในความสามารถ เธอจึงมีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะเป็นงาน พริตตี้ เดินแบบ หรืองานโชว์ตัวต่างๆ เธอมีความเป็นมืออาชีพสูงมาก ถึงแม้ว่าเธอจะค่อนข้างใหม่สำหรับวงการนี้ และสิ่งที่ทำให้หนุ่มๆ นั้นชื่นชมในตัวเธอเป็นอย่างก็คือ เธอสามารถคว้ารางวัลอันทรงเกียรติจากค่ายวงการนางแบบชื่อดังอย่าง Playboy Thailand มาไว้ในครอบครองได้สำเร็จ ทำเอาหนุ่มๆ แฟนคลับที่คอยติดตามให้กำลังใจ ต่างชื่นชมในความสามารถของเธอมากมายเลยทีเดียว และนอกจากวงการนางแบบแนวเซ็กซี่แล้ว เธอยังเอาใจแฟนๆ ด้วยการสร้าง Profile ที่แสนพิเศษ ในโซเชียลดังอย่าง Onlyfans ที่เธอนั้นมาเผยภาพความเซ็กซี่แบบเต็มพิกัด หรือเรียกว่าหมดเปลือกเลยก็ว่าได้ ทำเอาแฟนๆ นั้นถูกอกถูกใจกันอย่างมาก เพราะหุ่นเธอนั้นช่างเซ็กซี่ […]

You May Like

Subscribe US Now