Ashley Tervort นางแบบสาว สายนู้ด หุ่นเด็ด ลีลาแซ่บ หน้าอกคัพ E สุดร้อนแรง ขยี้น้ำกาม

นางแบบสาวสวย สายนู้ด หุ่นเอ็กซ์ โดดเด่นสะดุดตาไปด้วยไฟหน้าที่สุดสะบึ้ม ทำเอาบรรดาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ที่ได้เห็นจะต้องน้ำทะลักกันออกมาเป็นแถบๆ เพราะความแซ่บสะเด่าของทั้งรูปร่าง หน้าตา และผลงานอันเร่าร้อน ทำให้ในปัจจุบันสาวสวยคนนี้เธอมีผู้ติดตามสูงมากเป็นอันดับต้นๆ ของวงการนางแบบสายนู้ดอีกด้วย สำหรับ Ashley Tervort (แอชลีย์ เทอร์วอร์ต) สาวสวยจากกรีนิช แห่งรัฐอเมริกาเรียกได้ว่าทั้งหนุ่มไทยไปจนถึงหนุ่มๆ จากทั่วโลกก็ให้ความสนใจเธอกันอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

Ashley Ann สาวยุโรปหุ่นแซ่บเซี๊ยะ วัย 22 ปี ด้วยสัดส่วนที่เร่าร้อนเกินดีกรี ทำให้มีหนุ่มๆ มากมายต่างเข้ามาติดตามเธอกันอย่างล้มหลาม แถมทีเด็ดไฟหน้าด้วยกลมโต ที่ดูโดดเด่น ขนาด 32 ถือได้ว่าเรียกน้ำกามหนุ่มๆ ได้เป็นอย่างดี โดยคอนเทนต์สุดสยิวของเธอนั้นเข้าขั้น 20+ บอกเลยว่าลีลาความแซ่บ สุดสะเด่า ถูกใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่เป็นอย่างมาก ซึ่งเธอมักจะออกมาอวดผลงานผ่านทางโซเชียลส่วนตัวที่มีผู้ติดตามสูงกว่า 1 ล้านคน บอกเลยว่าดีกรีความเร่าร้อน สุดสะบัด ของสาว Ashley Tervort ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน ไม่ว่าใครที่ได้แวะผ่านมาจะต้องหลงมนต์สะกดกันจนถอนตัวไม่ขึ้น

นอกจากนี้สาวสวยอย่าง ashleytervort ก็ยังสร้างความสยิวสุด Exclusive ผ่านแพลตฟอร์มยักษ์ใหญ่อย่าง Onlyfans เพื่อเอาใจหนุ่มๆ ที่อยากเห็นความสยิวกันแบบเปลือยๆ บอกเลยว่าเธอนั้นจัดเต็มมาให้ได้ดูกันแบบฟินๆ ไม่มีผ้าสักชิ้นมาขว้างกัน ทั้งภาพ เสียง วิดีโอ จนหนุ่มๆ ต้องยอมจำนนให้กับผลงานของเธอกันทุกราย ชนิดที่เรียกน้ำหมดตัวกันมาแล้วอีกด้วย

เพราะรูปร่าง ทรวดทรง ที่ดูมีเสน่ห์ แถมยังมีหน้าอกหน้าใจใหญ่โต ไว้มัดใจชายหนุ่มได้อย่างอยู่หมัด จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมเธอถึงกลายเป็นสาวสวย สุดฮอต ไปทั่วทุกวงการ และทุกมุมโลก แทบไม่มีใคร ที่ไม่รู้จักเธอเลย หากใครที่กำลังตัดสินใจที่จะลงทุนด้านความเสียว เราก็ขอแนะนำสาว Ashley Ann ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจ รับรองได้ว่า คุ้มค่ากับการลงทุนเป็นที่สุด

ทั้งนี้หากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่อยากจะเข้าไปรับชมตัวอย่างความสยิว รวมไปถึงเปิดวาร์ป ติดตามผลงานต่างๆ ของสาว Ashley Tervort คนนี้กันเพิ่มเติม Cupnom.com ก็ได้จัดมาให้แบบแจ่มๆ สามารถกด Followได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม Ashley Tervort

Instagram : ashleytervort

Twitter : @TervortAshley

Onlyfans : @ashleytervort

Next Post

Bew Sasiparpha สาวแว่น หน้าหมวย หุ่นแซ่บ สุดเซ็กซี่ อวดไฟหน้า ร้อนแรง แจ่มทะลุจอ

สาวหมวย หุ่นแซ่บ ดีกรีความร้อนแรง แผดเผา ไม่ธรรมดา บอกเลยว่าหากใครที่ได้สัมผัสความเร่าร้อนที่ระอุ ปะทุออกมานอกจอแล้ว ต่างจะต้องถอนตัวไม่ขึ้นกันอย่างแน่นอน ซึ่งวันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ ไปรู้จักและติดตามกับความแซ่บสะเด่า ที่สุดเกินต้าน แต่ขอเตือนไว้ก่อนเลยว่าหนุ่มๆ ทั้งหลายเตรียมผ้าไว้ซับน้ำ (ลาย) กันเอาไว้ได้เลย สาวสวยคนนี้เธอก็คือ น้องบิว ศศิประภา Bew Sasiparpha อดีตครูสาวสู่วงการความแซ่บสุดสยิว Bew Sasiparpha สาวหมวย หุ่นแซ่บ อกฟู กับผลงานชิ้นโบว์แดงที่ทำให้วงการความสยิวต้องสั่นสะเทือนมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน เรียกได้ว่าถูกอกถูกใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่กันไปเป็นแถบๆ ทั้งรูปร่างหน้าตา ทรวดทรง องค์เอว ที่ดูรวมๆ แล้วแซ่บสะท้านไปซะทุกส่วน โดยเฉพาะหน้าอก กะประมาณคร่าวๆ กับขนาด Cup F ที่ดูโดดเด่นสะดุดตา จนหนุ่มๆ น้ำลายหยดย้อยกันอย่างมากมาย บอกเลยว่าดึงดูดใจหนุ่มๆ ได้อย่างอยู่หมัดกันเลยละ นอกจากนี้ น้องบิว Bew Sasiparpha สาวแซ่บทรงโต เธอมักจะออกมาอวดความร้อนแรง แผดเผ่า ผ่านทั้งในโซเชียลส่วนตัวอย่าง เฟซบุ๊ก และอินสตาแกรม กันอยู่เป็นกระจำ ทำให้มีหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่สมัครเข้ามาเป็นแฟนคลับกันอย่างล้นหลาม […]

You May Like

Subscribe US Now